Âm Nhạc

Âm Nhạc

ViruSs chê bài hát của Hòai Lâm lỗi thời, Hòa Minzy lập tức tranh thủ 'cà khịa' ân oán ngày xưa?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hòa Minzy có dòng trạng thái đầy ẩn ý sau khi ViruSs lên tiếng chê bai ca khúc của Hoài Lâm.

Mới đây, ViruSs tiếp tục tạo nên tranh cãi khi đăng tải đoạn clip reaction ca khúc Hoa nở không màu của Hoài Lâm. Cụ thể, ViruSs đã nhận định rằng Hoa nở không màu là một ca khúc hay nhưng có bản phối khá lỗi thời. Thậm chí ViruSs còn tự tin rằng nếu mình là người được giao trách nhiệm thực hiện bản phối thì kết quả sẽ hay hơn nhiều.

ViruSs chê bài hát của Hòai Lâm lỗi thời, Hòa Minzy lập tức tranh thủ 'cà khịa' ân oán ngày xưa? Ảnh 1

Cũng trong lúc này, cộng đồng mạng đã tiếp tục xôn xao khi Hòa Minzy chia sẻ trên trang cá nhân của mình sự ủng hộ dành cho Hoa nở không màu. Tất nhiên sẽ không có gì đáng nói nếu như trước đây, ViruSs không chê bai giọng hát Hòa Minzy trong sản phẩm kết hợp cùng Mr. Siro.

ViruSs chê bài hát của Hòai Lâm lỗi thời, Hòa Minzy lập tức tranh thủ 'cà khịa' ân oán ngày xưa? Ảnh 2

Thời điểm đó, ViruSs đã cho rằng giọng hát của Hòa Minzy khá yếu, không tới khi thể hiện sáng tác của Mr. Siro. Nhận định này đã tạo nên những canh cãi gay gắt tại thời điểm đó, mà đa số ý kiến đều phản đối  ViruSs và cho rằng nam streamer chưa đủ trình.

ViruSs chê bài hát của Hòai Lâm lỗi thời, Hòa Minzy lập tức tranh thủ 'cà khịa' ân oán ngày xưa? Ảnh 3

Quay lại với câu chuyện mới đây, hành động của Hòa Minzy khiến nhiều người đoán già đoán non về việc nữ ca sĩ đang có ý muốn phản bác lại nhận định từ ViruSs. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, Hòa Minzy chỉ đơn giản yêu thích tác phẩm của Hoài Lâm và không có ý nghĩ gì sâu xa.

ViruSs chê bài hát của Hòai Lâm lỗi thời, Hòa Minzy lập tức tranh thủ 'cà khịa' ân oán ngày xưa? Ảnh 4

ViruSs "hành nghề" streamer đã lâu và cũng không ai cảm thấy xa lạ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ViruSs liên tục tung ra các clip reaction âm nhạc, nhưng hầu hết đều có những lời chê bai khiến fandom của các nghệ sĩ "phật lòng". Thế nhưng với tình hình hoạt động trong thời gian qua, có lẽ ViruSs sẽ bỏ ngoài tai những tranh cãi để tiếp tục sự nghiệp reaction của mình.

ViruSs chê bài hát của Hòai Lâm lỗi thời, Hòa Minzy lập tức tranh thủ 'cà khịa' ân oán ngày xưa? Ảnh 5

Xem thêm: Viruss thẳng thắn nhận xét 'Hoa nở không màu' của Hoài Lâm là một sản phẩm không hợp thời

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN