Âm Nhạc

Âm Nhạc

Người hâm mộ buồn bã vì không được duyệt vào group FC, Hòa Minzy lên tiếng: 'Chị quan trọng chất lượng hơn số lượng'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Câu chuyện của Hòa Minzy cùng một người hâm mộ mới đây đã gây khá nhiều sự chú ý.

Mới đây, Hòa Minzy đã khiến khán giả chú ý khi chia sẻ trên Instagram cá nhân một đoạn story liên quan đến người hâm mộ. Cụ thể, người hâm mộ này cho biết rất thần tượng Hòa Minzy nên đã gửi yêu cầu tham gia vào group FC trên Facebook, thế nhưng qua năm dài tháng hạn vẫn chưa được chấp nhận vượt vòng "kiểm duyệt".

Chia sẻ về lý do chưa thể xét duyệt người hâm mộ này vào group, Hòa Minzy cho biết: "Thật ra khi lập nhóm mới chị quan trọng chất lượng hơn số lượng. Bởi vậy các bạn quản trị viên kiểm tra rất kỹ lưỡng. Chị sợ 1 lần nữa bị anti-fan lọt vào nên các bạn cố gắng chờ nha. Lâu quá thì bỏ yêu cầu rồi yêu cầu lại nha". Có thể thấy được rằng, nguyên nhân câu chuyện bắt nguồn từ sự kỹ tính của các bạn quản trị viên FC Hòa Minzy.

Lý do Hòa Minzy đưa ra thật sự khá thuyết phục, bởi trước đây nữ ca sĩ này từng dính không ít rắc rối liên quan đến chính người hâm mộ của mình. Những ai quan tâm Hòa Minzy chắc chắn không thể quên vụ ồn ào nữ ca sĩ làm lơ khi một người hâm mộ bị trưởng FC quát tháo,lọc fan hay câu chuyện "chị muốn nói với em đừng dạy bảo chị phải làm gì”,... 

Hòa Minzy sau đó đã phải lên tiếng giải thích về những câu chuyện này và cho rằng nguyên nhân đều bắt nguồn từ sự hiểu lầm không đáng có. Thế nên việc nữ ca sĩ thận trọng trong việc "tuyển chọn" thành viên cho đại gia đình FC của mình cũng là điều có thể hiểu được. 

Xem thêm: ViruSs chê bài hát của Hòai Lâm lỗi thời, Hòa Minzy lập tức tranh thủ 'cà khịa' ân oán ngày xưa?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN