Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy nền nả trong tà áo dài, hát Dân ca Quan họ cực ngọt giao lưu cùng chiến sĩ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn biểu diễn của Hòa Minzy nhận về nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hòa Minzy có dịp giao lưu cùng các chiến sĩ bộ tư lệnh TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, nữ ca sĩ cũng đã trưng trổ khả năng ca hát của mình khiến nhiều người mê mẩn.

Hòa Minzy nền nả trong tà áo dài, hát Dân ca Quan họ cực ngọt giao lưu cùng chiến sĩ Ảnh 1

Cụ thể, xuất hiện trong tà áo dài vàng đầy nền nả nhưng không kém độ nổi bật. Hòa Minzy đã ngẫu hứng thể hiện một đoạn dân ca quan họ Bắc Ninh gửi tặng đến mọi người có mặt. Cách luyến láy đầy ngọt ngào của Hòa Minzy đã khiến cho ai có mặt đều không ngừng mê mệt trước giọng hát chuẩn gốc Bắc Ninh. 

Hòa Minzy nền nả trong tà áo dài, hát Dân ca Quan họ cực ngọt giao lưu cùng chiến sĩ Ảnh 2

Không chỉ hát, nữ ca sĩ còn tương tác đầy duyên dáng với các chiến sĩ có mặt, dù không trang điểm đậm như khi đi diễn, nhưng Hòa Minzy vẫn gây xao xuyến bởi nhan sắc trong vắt của mình. Đặc biệt, sau khi hát xong, Hòa Minzy còn chạy xuống phía dưới, bắt tay giao lưu cùng các chiến sĩ ở phía xa, ai nấy cũng đều thích thú trước năng lượng mà Hòa Minzy mang đến. 

Hòa Minzy nền nả trong tà áo dài, hát Dân ca Quan họ cực ngọt giao lưu cùng chiến sĩ Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã không ngừng dành lời khen cho màn ca hát của Hòa Minzy.

Hòa Minzy nền nả trong tà áo dài, hát Dân ca Quan họ cực ngọt giao lưu cùng chiến sĩ Ảnh 4

Khoảng thời gian gần đây, Hòa Minzy có cơ hội liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, nhưng cũng đã một khoảng thời gian dài nữ ca sĩ không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân khiến không ít khán giả cảm thấy nóng lòng. Thế nên gần đây Hòa Minzy cũng đã tung ra MV mới mang tên Người đến sau thay em đang nhận được nhiều sự chú ý, đón nhận từ phía khán giả.

Hòa Minzy nền nả trong tà áo dài, hát Dân ca Quan họ cực ngọt giao lưu cùng chiến sĩ Ảnh 5

Không những thế, nữ ca sĩ còn chứng minh độ chăm chỉ của bản thân khi "lấn sân" sang kinh doanh online. Với tính cách hài hước, lối nói chuyện hóm hỉnh đã giúp Hòa Minzy "chốt đơn" ầm ầm trong những lần bán hàng. Đã thế, nữ ca sĩ còn thường xuyên góp vui cho buổi bán hàng của mình bằng những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

Hòa Minzy nền nả trong tà áo dài, hát Dân ca Quan họ cực ngọt giao lưu cùng chiến sĩ Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Xem thêm: Giọng hát Hòa Minzy 'gánh còn lưng' khi gặp phải dàn âm thanh 'lạc quẻ'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN