Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giọng hát Hòa Minzy 'gánh còn lưng' khi gặp phải dàn âm thanh 'lạc quẻ'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Giọng hát Hòa Minzy chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Hòa Minzy tại một sự kiện âm nhạc. Sau khoảng thời gian bận bịu việc buôn bán online, cuối cùng Hòa Minzy cũng đã có những giây phút cực thăng hoa trên sân khấu.

Giọng hát Hòa Minzy 'gánh còn lưng' khi gặp phải dàn âm thanh 'lạc quẻ' Ảnh 1

Đáng chú ý, tiết mục biểu diễn này của Hòa Minzy lại gặp phải vấn đề khá lớn. Cụ thể, nữ ca sĩ đã thể hiện ca khúc Mưa nhớ - bản hit cách đây khá lâu của mình. Tuy nhiên, phiên bản remix này lại bị đánh giá là "lạc quẻ", không ăn nhập gì với giai điệu của ca khúc mà Hòa Minzy hát.

Trên nền nhạc xập xình, giọng hát Hòa Minzy một đường thì âm nhạc lại phát ra... một nẻo, khiến không ít người nghe cảm thấy khó chịu. Tuy vậy, Hòa Minzy vẫn chứng minh được khả năng hát live khá tốt trên sân khấu của mình khi vẫn giữ được nhịp ca khúc.

Đặc biệt phải kể đến đoạn bắn nốt cao của Hòa Minzy trong ca khúc này, tuy phần âm nhạc bị "lạc quẻ" so với ca khúc nhưng Hòa Minzy vẫn cố gắng dung hòa khá tốt với những nốt cao đầy ấn tượng. Chính vì vậy, bên dưới đoạn clip, không ít cư dân mạng đã thẳng thắn thừa nhận giọng hát của Hòa Minzy "gánh còng lưng" trong tiết mục biểu diễn này.

Giọng hát Hòa Minzy 'gánh còn lưng' khi gặp phải dàn âm thanh 'lạc quẻ' Ảnh 2

Khoảng thời gian gần đây, Hòa Minzy có cơ hội liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, nhưng cũng đã một khoảng thời gian dài nữ ca sĩ không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân khiến không ít khán giả cảm thấy nóng lòng. Thế nên gần đây Hòa Minzy cũng đã tung ra MV mới mang tên Người đến sau thay em đang nhận được nhiều sự chú ý, đón nhận từ phía khán giả.

Giọng hát Hòa Minzy 'gánh còn lưng' khi gặp phải dàn âm thanh 'lạc quẻ' Ảnh 3

Không những thế, nữ ca sĩ còn chứng minh độ chăm chỉ của bản thân khi "lấn sân" sang kinh doanh online. Với tính cách hài hước, lối nói chuyện hóm hỉnh đã giúp Hòa Minzy "chốt đơn" ầm ầm trong những lần bán hàng. Đã thế, nữ ca sĩ còn thường xuyên góp vui cho buổi bán hàng của mình bằng những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

Giọng hát Hòa Minzy 'gánh còn lưng' khi gặp phải dàn âm thanh 'lạc quẻ' Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN