Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoà Minzy gây tranh cãi về giọng hát khi thể hiện hit của ERIK

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hòa Minzy hát nhưng cách xử lý lại rất là ERIK!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn hát live của Hòa Minzy khi thể hiện lại bản hit của ERIK chính là Đau nhất là lặng im.

Hoà Minzy gây tranh cãi về giọng hát khi thể hiện hit của ERIK Ảnh 1

Sau khi màn trình diễn này được đăng tải, trái ngược với sự kì vọng của người hâm mộ thì không ít cư dân mạng đã thẳng thắn cho rằng giọng hát của Hòa Minzy trong ca khúc này "giống rặc" như người em ERIK.

Có thể thấy, dường như Hòa Minzy đang học cách xử lý của bài hát mang đậm chất của ERIK chính là dùng giọng nasal khiến ca khúc trở nên tương đối tù, bí so với chất giọng thông thường của nữ ca sĩ. Chưa kể, việc này khiến mất đi chất riêng trong giọng hát của Hòa Minzy.

Hoà Minzy gây tranh cãi về giọng hát khi thể hiện hit của ERIK Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã thẳng thắn cho rằng khi nghe Hòa Minzy cố gồng mình để hát giọng mũi thì trông chẳng khác nào cô nàng hát trong tình trạng bị "nghẹt mũi" và không hề đọng lại một tí cảm xúc nào trong cảm nhận của khán giả. Thế nhưng, vẫn có không ít ý kiến bày tỏ quan điểm bênh vực Hòa Minzy và vẫn đánh giá cao cách xử lý bài hát giàu cảm xúc của Hòa Minzy. 

Hoà Minzy gây tranh cãi về giọng hát khi thể hiện hit của ERIK Ảnh 3
Hoà Minzy gây tranh cãi về giọng hát khi thể hiện hit của ERIK Ảnh 4
Hoà Minzy gây tranh cãi về giọng hát khi thể hiện hit của ERIK Ảnh 5

Có thể thấy, sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy đã dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống lẫn công việc, thường xuyên xuất hiện trước khán giả với diện mạo xinh xắn thường thấy. 

Xem thêm: Bị khán giả tràn lên sân khấu che luôn cả loa monitor, Hòa Minzy xử lý ra sao?

Hoà Minzy gây tranh cãi về giọng hát khi thể hiện hit của ERIK Ảnh 6

Đặc biệt, khoảng thời gian gần đây, Hòa Minzy có cơ hội liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, nhưng cũng đã một khoảng thời gian dài nữ ca sĩ không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân khiến không ít khán giả cảm thấy nóng lòng. Thế nên, mới đây Hòa Minzy cũng đã tung ra MV mới mang tên Người đến sau thay em đang nhận được nhiều sự chú ý, đón nhận từ phía khán giả.

Hoà Minzy gây tranh cãi về giọng hát khi thể hiện hit của ERIK Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Xem thêm: Đi quay MV xa nhà, cuộc nói chuyện giữa Hòa Minzy và bé Bo khiến dân tình 'rớt nước mắt'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN