Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị khán giả tràn lên sân khấu che luôn cả loa monitor, Hòa Minzy xử lý ra sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây có thể xem là một 'sự cố' đầy thú vị, thể hiện được rõ khả năng cảm nhạc của Hòa Minzy!

Vừa qua, Hòa Minzy đã có buổi biểu diễn tỉnh đầy đáng nhớ. Cùng với đó, cộng đồng mạng cũng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Hòa Minzy, nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả bất ngờ trước khoảnh khắc quay lại cảnh Hòa Minzy hát rất ổn với phần loa monitor hoàn toàn bị che.

Bị khán giả tràn lên sân khấu che luôn cả loa monitor, Hòa Minzy xử lý ra sao? Ảnh 1

Thông thường, trên sân khấu sẽ có phần loa monitor hỗ trợ cho nghệ sĩ trình diễn. Hoặc chính nghệ sĩ phải đeo thêm thiết bị IEM (In-ear Monitor) để giúp không bị lạc nhịp và nghe được mình đang hát gì.

Tuy nhiên, trên sân khấu Hòa Minzy dường như không cần đến cả những thiết bị hỗ trợ đó. Khán giả đứng rất đông nên đã hoàn toàn che đi phần loa monitor nhưng Hòa Minzy vẫn thể hiện đầy ấn tượng ca khúc Tìm một nửa cô đơn. Đây có thể xem như một trong những "sự cố" đầy thú vị nhưng thể hiện được rõ khả năng cảm nhạc rất tốt của Hòa Minzy.

Bị khán giả tràn lên sân khấu che luôn cả loa monitor, Hòa Minzy xử lý ra sao? Ảnh 2

Cũng trong buổi biểu diễn này, Hòa Minzy đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi tiết lộ chiêu thức để nữ ca sĩ gia tăng chiều cao khi đứng trên sân khấu. Sau đó, nữ ca sĩ đã không ngần ngại vén đôi guốc mình đang đi cho khán giả xem. Ngay khi thấy đôi giày cao góp 25 phân, khán giả đã không khỏi "vỡ òa" trước chiêu thức này của Hòa Minzy.

Bị khán giả tràn lên sân khấu che luôn cả loa monitor, Hòa Minzy xử lý ra sao? Ảnh 3

Có thể thấy, sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy đã dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống lẫn công việc, thường xuyên xuất hiện trước khán giả với diện mạo xinh xắn thường thấy. 

Đặc biệt, khoảng thời gian gần đây, Hòa Minzy có cơ hội liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, nhưng cũng đã một khoảng thời gian dài nữ ca sĩ không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân khiến không ít khán giả cảm thấy nóng lòng. Thế nên, mới đây Hòa Minzy cũng đã tung ra teaser cho MV mới mang tên Người đến sau thay em đang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Bị khán giả tràn lên sân khấu che luôn cả loa monitor, Hòa Minzy xử lý ra sao? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Xem thêm: Bé Bo quấy khóc trong lúc đang thu âm ca khúc mới, cách xử lý của Hòa Minzy khiến dân tình ấm lòng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN