Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy gây nhiều chú ý với hành động dành cho khán giả sau khi diễn xong

Thụy Hân
Chia sẻ

Hành động này của Hòa Minzy đang được các fan chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

Có thể nói, Hòa Minzy hiện đang là một trong những nữ ca sĩ ngày càng thu hút được nhiều người hâm mộ. Không chỉ bởi giọng hát ngày càng lên hương mà còn ở tính cách vui vẻ, hài hước và hơn hết là độ thương, quan tâm đến fan. 

Điển hình gần đây là câu chuyện Hòa Minzy gây nhiều chú ý với hành động dành cho khán giả sau khi diễn đang được chia sẻ nhiệt tình. 

Hòa Minzy gây nhiều chú ý với hành động dành cho khán giả sau khi diễn

Cụ thể, gần đây, Hòa Minzy đã có mặt tại Quảng Bình để ghi hình một chương trình hát live cùng với ban nhạc. Tại đây, dù địa điểm ghi hình có phần bị hạn chế nhưng cũng đã có một số fan, khán giả đến để ủng hộ nữ ca sĩ. Và cũng từ đó câu chuyện Hòa Minzy gây nhiều chú ý với hành động dành cho khán giả sau khi diễn cũng được lan truyền. 

Hòa Minzy.

Một vài khán giả, người hâm mộ kể lại thái độ quan tâm của Hòa Minzy cho các fan sau khi buổi biểu diễn diễn ra. Một fan viết: "Luôn lo lắng cho fan thế này đây. Diễn xong mệt nhưng chị mình vẫn dẫn chúng mình ra tận thuyền mới quay lại. Một chiếc ôm thật chặt làm em quên đi cả quảng đường dài từ Hà Nội vào Quảng Bình. 

Nhớ chị thật nhiều. Tạm biệt Quảng Bình, chúng em lên xe về Hà Nội đây. Hẹn gặp lại chị sớm nhất nha công chúa của em". 

Đính kèm với đó là đoạn story Hòa Minzy tận tình hướng dẫn và giúp các fan ra lại thuyền để về nơi nghỉ ngơi. Nữ ca sĩ còn đứng theo dõi thiệt kĩ và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ thiệt nhiều vì sự xuất hiện ủng hộ cô. 

Story này cũng được nữ ca sĩ chia sẻ lại trên tài khoản mạng xã hội của mình. Từ đó netizen cũng có thể thấy được sự quan tâm, yêu thương fan đến từ Hòa Minzy và dành cho nữ ca sĩ nhiều lời khen ngợi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất xoay quanh Hòa Minzy trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN