Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy nức nở hát live, nhưng dân mạng lại than thở không nghe thấy giọng của nữ ca sĩ?

Minh Quân
Chia sẻ

Hòa Minzy khiến nhiều người bất ngờ vì tình huống này!

Nổi tiếng là một giọng ca nội lực và vô cùng hết mình khi biểu diễn trên sân khấu, Hòa Minzy luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả mỗi khi có cơ hội gặp gỡ và giao lưu. Bên cạnh những màn trình diễn lôi cuốn và hấp dẫn mà Hòa Minzy mang đến, thì những "mảng hài" mà nữ ca sĩ thường xuyên tung ra trên các sân khấu cũng nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ.

Mới đây, Hòa Minzy đã có mặt tại một sự kiện âm nhạc dành cho sinh viên, nữ ca sĩ xuất hiện xinh đẹp và đầy máu lửa, khiến khán giả có mặt không thể ngồi yên.

Đặc biệt, tiết mục "Không thể cùng nhau suốt kiếp" đã nhận được sự yêu thích rất nhiều vì đây là bản hit đình đám của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, dù Hòa Minzy hát live ca khúc này rất cảm xúc, nhưng khá đông cư dân mạng lại nhận xét không thể nghe thấy giọng của nữ ca sĩ.

Cụ thể, đoạn fancam ghi lại phần trình diễn này của Hòa Minzy hoàn toàn bị "át vía" do khán giả bên dưới hát theo quá nhiệt tình. Mặc dù Hòa Minzy rất nhập tâm trên sân khấu, nhưng thật sự khó khăn để người nghe tập trung vào "chính chủ" vì giọng của khán giả hát theo quá lớn.

Thời gian qua, câu chuyện “đường ai nấy đi” của Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia Minh Hải đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Sau khi chia tay, Hòa Minzy đã dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống lẫn công việc, thường xuyên xuất hiện trước khán giả với diện mạo xinh xắn thường thấy. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN