Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy bắt tay tác giả 'Hoa nở không màu' trong ca khúc mới, nhưng không dám ra mắt sớm vì lý do này

Đậu Đậu
Chia sẻ

Điều gì đã khiến Hòa Minzy không dám phát hành ca khúc mới sớm hơn dự kiến?

Mới đây, tác giả bản hit Hoa nở không màu - Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã khiến khán giả vô cùng tò mò khi tiết lộ về dự án mới kết hợp cùng Hòa Minzy. Cụ thể, chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Nguyễn Minh Cường cho biết: "Ngồi mix & master bài tình ca cho cô Hòa Minzy trong ngày giông bão như này ta nói nó thấm gì đâu. Hay thôi chắc phát hành sớm luôn không Hòa ơi?".

Có thể thấy được rằng, sau Mr. Siro thì Nguyễn Minh Cường là cái tên tiếp theo mà Hòa Minzy bắt tay cho dự án mới. Theo như những gì nam nhạc sĩ tiết lộ, chắc chắn đây sẽ là một bản ballad "xé lòng" không hề thua kém Không thể cùng nhau suốt kiếp ra mắt trước đó.

Tuy nhiên, trước lời đề nghị phát hành sớm ca khúc mới từ nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Hòa Minzy đã quyết định từ chối. Cụ thể, dưới bài đăng của nam nhạc sĩ, Hòa Minzy đã bình luận: "Thôi ạ. Đúng kế hoạch tháng 12 thôi. Chứ giờ ra em lại dính thị phi đấy nhạc sĩ ơi".

Dù không nhắc rõ "thị phi" là gì, nhưng không ít người cho rằng Hòa Minzy đang nhắc đến ồn ào liên quan đến bài chia sẻ về dịch Covid-19 vừa qua. Bên cạnh đó, đây là thời điểm cả nước đang cùng nhau chung tay chống dịch, nên việc ra mắt ca khúc mới ngay lúc này có lẽ cũng không phải là quyết định hay.

Sau thành công của Không thể cùng nhau suốt kiếp, Hòa Minzy của thì hiện tại đã là nữ ca sĩ có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Không ồ ạt ra mắt các sản phẩm, thế nhưng mỗi lần comeback là mỗi lần Hòa Minzy khiến người hâm mộ yên tâm về sự đầu tư, chất lượng của dự án.

Xem thêm: Người hâm mộ buồn bã vì không được duyệt vào group FC, Hòa Minzy lên tiếng: 'Chị quan trọng chất lượng hơn số lượng'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN