Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ có nhan sắc na ná nhau, Hoa hậu Thiên Ân và Khánh Vân đều mê mệt Mỹ Tâm

Minh Quân
Chia sẻ

Hoa hậu Thiên Ân đích thị là một fan ruột Mỹ Tâm.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022) đã chính thức khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục thuộc về người đẹp Đoàn Thiên Ân, đến từ Long An. Cô đã xuất sắc vượt qua 49 chiến binh xinh đẹp để kế nhiệm sứ mệnh của Thuỳ Tiên, đại diện cho quốc gia trong hành trình sắp tới tại Indonesia.

Không chỉ có nhan sắc na ná nhau, Hoa hậu Thiên Ân và Khánh Vân đều mê mệt Mỹ Tâm Ảnh 1

Thời điểm đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân được nhận xét có nhan sắc na ná với Hoa hậu Khánh Vân. Quả thật khi đặt cạnh những hình ảnh của 2 nàng hậu bên cạnh sau sẽ dễ dàng nhận thấy được sự tương đồng. Tuy vậy, nhan sắc của Thiên Ân vẫn được đánh giá là riêng biệt và hứa hẹn sẽ là một "chiến mã" đáng gờm tại Miss Grand International.

Không chỉ có nhan sắc na ná nhau, Hoa hậu Thiên Ân và Khánh Vân đều mê mệt Mỹ Tâm Ảnh 2

Mới đây, trong một buổi livestream giao lưu với người hâm mộ, Thiên Ân đã khiến nhiều fan thích thú khi khoe giọng hát của mình. Dù ban đầu lúng túng không biết hát bài gì, nhưng cuối cùng Thiên Ân đã quyết định hát live ca khúc Như một giấc mơ của Mỹ Tâm để tặng fan. Nàng hậu sở hữu giọng hát dù không quá xuất sắc nhưng khá ngọt ngào, êm tai.

Trùng hợp thay, trước đó Khánh Vân cũng không dưới một lần khoe giọng hát qua bản hit này của Mỹ Tâm. Điều này cho thấy, không chỉ na ná nhau về nhan sắc mà cả nữ ca sĩ yêu thích của cả 2 cũng "đồng lòng" là Mỹ Tâm.

Không chỉ có nhan sắc na ná nhau, Hoa hậu Thiên Ân và Khánh Vân đều mê mệt Mỹ Tâm Ảnh 3

Được biết, Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, hiện là sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM. Bên cạnh đó, cô cũng theo đuổi công việc người mẫu, làm MC. Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên Thiên Ân đăng ký tham gia.

Không chỉ có nhan sắc na ná nhau, Hoa hậu Thiên Ân và Khánh Vân đều mê mệt Mỹ Tâm Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN