Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đọ vũ đạo cùng S.T Sơn Thạch, Hoa hậu Khánh Vân ghi điểm khi không còn 'quên bài' như trước!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Vũ đạo của Khánh Vân đã cải thiện đáng kể!

Vừa qua, S.T Sơn Thạch đã chính thức cho ra mắt ca khúc Ngày thương tháng nhớ năm đợi sau khoảng thời gian dài vắng bóng khỏi đường đua âm nhạc. Sự quay trở lại lần này của cựu thành viên 365 đã nhận được đông đảo sự yêu mến của khán giả khi ca khúc này của S.T Sơn Thạch liên tục "khuấy đảo" Tik Tok với phần âm nhạc hết sức sôi động.

Đọ vũ đạo cùng S.T Sơn Thạch, Hoa hậu Khánh Vân ghi điểm khi không còn 'quên bài' như trước! Ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ bằng cách "rủ rê" S.T Sơn Thạch cùng mình cover dance lại ca khúc đang rất viral này.

Đọ vũ đạo cùng S.T Sơn Thạch, Hoa hậu Khánh Vân ghi điểm khi không còn 'quên bài' như trước! Ảnh 2

Trong đoạn clip được đăng tải, Khánh Vân tỏ ra rất tự tin khi nhảy nhót cùng S.T Sơn Thạch. Không biết có sự chuẩn bị trước hay không, nhưng có thể thấy từng động tác mà Khánh Vân thể hiện rất nhịp nhàng và đồng đều với chính chủ, thậm chí ở cuối đoạn clip nàng Hậu còn "mừng hết lớn" vì màn nhảy nhót khá thành công và trót lọt này.

Đọ vũ đạo cùng S.T Sơn Thạch, Hoa hậu Khánh Vân ghi điểm khi không còn 'quên bài' như trước! Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi những động tác vũ đạo đẹp mắt mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thực hiện. So với những màn nhảy nhót trước thì ở lần này Khánh Vân thực sự đã làm rất tốt khi không còn "quên bài" như trước nữa.

Đọ vũ đạo cùng S.T Sơn Thạch, Hoa hậu Khánh Vân ghi điểm khi không còn 'quên bài' như trước! Ảnh 4

Được biết, Ngày thương tháng nhớ năm đợi là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ S.T Sơn Thạch sau 2 năm kể từ sản phẩm Phiếu bé ngoan. Khác biệt với các sản phẩm âm nhạc thường tập trung vào giai điệu sôi động và vũ đạo của S.T Sơn Thạch, Ngày thương tháng nhớ năm đợi là một ca khúc ballad nhẹ nhàng, tình cảm. Bài hát được sáng tác bởi Andiez Nam Trương – hit maker của những bản nhạc về tình yêu.

Thông qua MV lần này, S.T Sơn Thạch muốn truyền tải thông điệp: "Hãy dũng cảm nói ra cảm xúc của bản thân bằng mọi cách vì không ai biết được tương lai sẽ như thế nào". 

Đọ vũ đạo cùng S.T Sơn Thạch, Hoa hậu Khánh Vân ghi điểm khi không còn 'quên bài' như trước! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về ST Sơn Thạch!

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà đọ vũ đạo cùng S.T Sơn Thạch, nhan sắc 'mẹ bỉm' khiến 'đàn em' phải để lại lời khen!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN