Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà đọ vũ đạo cùng S.T Sơn Thạch, nhan sắc 'mẹ bỉm' khiến 'đàn em' phải để lại lời khen!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà cứ thế này hỏi sao ai không mê!

Trên trang Tik Tok của mình, mới đây Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip cùng S.T Sơn Thạch khoe khả năng nhảy nhót ủng hộ ca khúc vừa mới được cho ra mắt của "đàn em" mang tên Ngày thương tháng nhớ năm đợi.

Hồ Ngọc Hà đọ vũ đạo cùng S.T Sơn Thạch, nhan sắc 'mẹ bỉm' khiến 'đàn em' phải để lại lời khen! Ảnh 1

Cụ thể, khi phần nhạc của đoạn điệp khúc được remix vang lên, Hồ Ngọc Hà và S.T Sơn Thạch đã cùng nhau thực hiện một vài động tác vũ đạo tuy đơn giản nhưng lại cực kì cuốn hút. Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà không khiến người hâm mộ thất vọng khi khoe được khả năng nhảy nhót đầy điêu luyện của mình. Từng động tác đầy dứt khoát và mạnh mẽ của Hồ Ngọc Hà lẫn S.T Sơn Thạch thực hiện khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú vì quá mượt mà và ăn ý với nhau.

Hồ Ngọc Hà đọ vũ đạo cùng S.T Sơn Thạch, nhan sắc 'mẹ bỉm' khiến 'đàn em' phải để lại lời khen! Ảnh 2

Về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng dành cho sắc vóc "đỉnh chóp" của mình. Bên dưới đoạn clip mà Hà Hồ đăng tải, S.T Sơn Thạch cũng đã nhanh chóng để lại bình luận khen ngợi nhan sắc ngày một trẻ đẹp của "bà mẹ 3 con": "Quá đỉnh, bạn em hỏi người Chị sao trẻ như GenZ kìa"

Hồ Ngọc Hà đọ vũ đạo cùng S.T Sơn Thạch, nhan sắc 'mẹ bỉm' khiến 'đàn em' phải để lại lời khen! Ảnh 3
Lời khen của S.T Sơn Thạch dành cho Hồ Ngọc Hà 

Quả thật, lời khen của S.T Sơn Thạch dành cho Hồ Ngọc Hà không hề sai khi nhan sắc cùng với phong cách thời trang trẻ trung đã giúp Hồ Ngọc Hà được nhận định là trông như "gái 20".

Hồ Ngọc Hà đọ vũ đạo cùng S.T Sơn Thạch, nhan sắc 'mẹ bỉm' khiến 'đàn em' phải để lại lời khen! Ảnh 4

Được biết, Ngày thương tháng nhớ năm đợi là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ S.T Sơn Thạch sau 2 năm kể từ sản phẩm Phiếu bé ngoan. Khác biệt với các sản phẩm âm nhạc thường tập trung vào giai điệu sôi động và vũ đạo của S.T Sơn Thạch, Ngày thương tháng nhớ năm đợi là một ca khúc ballad nhẹ nhàng, tình cảm. Bài hát được sáng tác bởi Andiez Nam Trương – hit maker của những bản nhạc về tình yêu.

Thông qua MV lần này, S.T Sơn Thạch muốn truyền tải thông điệp: "Hãy dũng cảm nói ra cảm xúc của bản thân bằng mọi cách vì không ai biết được tương lai sẽ như thế nào". 

Hồ Ngọc Hà đọ vũ đạo cùng S.T Sơn Thạch, nhan sắc 'mẹ bỉm' khiến 'đàn em' phải để lại lời khen! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về ST Sơn Thạch!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất