Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ai bảo How You Like That chỉ là nhạc 'quẩy', Hoa hậu Khánh Vân còn đi catwalk cực 'gắt' trên hit của BlackPink thế này đây!

Đậu Đậu
Chia sẻ

Cộng đồng người hâm mộ BlackPink tại Việt Nam rất thích thú trước đoạn clip mới từ Hoa hậu Khánh Vân.

Có thể How You Like That của BlackPink đã hạ nhiệt kha khá sau thời gian hoành hành làng nhạc, thế nhưng tại Vbiz, đây vẫn là ca khúc được rất nhiều nghệ sĩ yêu thích. Bằng chứng là mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã quyết định sử dụng How You Like That - BlackPink để làm phần nhạc nền cho buổi tập catwalk của mình.

Cụ thể, Khánh Vân đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân đoạn clip tập catwalk và đoạn nhạc sử dụng chính là phần drop cuối "gắt" nhất của How You Like That. Đây là đoạn nhạc với tiết tấu rất nhanh và dồn dập, thường sẽ là điểm nhấn cuối trong bài hát để nghệ sĩ thể hiện dance break. Thế nhưng, Hoa hậu Khánh Vân lại khiến khán giả thích thú khi thể hiện những bước catwalk vô cùng ấn tượng.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, nhất là người hâm mộ BlackPink. Đa số ý kiến đều cho rằng, việc sử dụng một đoạn nhạc "gắt" như How You Like That để đi catwalk là điều khá khó khăn, thế nhưng việc tập luyện thường xuyên sẽ khiến cho kỹ năng được thăng hạng.

Có thể thấy được rằng, Khánh Vân là một trong những Hoa hậu chịu khó cập nhật trào lưu của khán giả trẻ. Trước đó, cô nàng thường xuyên sử dụng những ca khúc đình đám như: Một cú lừa, Yêu thì yêu không yêu thì yêu,... để tập luyện vũ đạo, catwalk. Khán giả cũng đặt kỳ vọng rằng trong tương lai, Khánh Vân sẽ mang những sản phẩm âm nhạc của Vpop để kết hợp vào các phần thi của mình tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Xem thêm: Hoa hậu Khánh Vân dance cover Một cú lừa (Bích Phương): Bạn chấm cô nàng bao nhiêu điểm?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN