Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đi đâu cũng hát 'Cô ba Sài Gòn', Hoa hậu Khánh Vân còn không phải là 'fan cứng' nhất của Đông Nhi?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Khánh Vân tiếp tục trình diễn Cô ba Sài Gòn của Đông Nhi tại một chương trình đặc biệt.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã có dịp xuất hiện tại sự kiện của một trường Đại Học với vai trò khách mời đặc biệt. Không chỉ xuất hiện với tư cách một nhân vật truyền cảm hứng, mà Khánh Vân còn khiến khán giả có mặt tại chương trình thích thú khi trình diễn ca khúc Cô ba Sài Gòn (Đông Nhi).

Xuất hiện trên sân khấu với trang phục thanh lịch, nhã nhặn, Khánh Vân thu hút mọi sự chú ý vì nhan sắc xinh đẹp của mình. Không chỉ trình diễn một mình, Khánh Vân còn rủ rê một số bạn sinh viên lên sân khấu để cùng mình tham gia tiết mục, khuấy động bầu không khí của chương trình.

Cô ba Sài Gòn là ca khúc từng được Khánh Vân trình diễn ở một vài sân khấu, nhưng đây có lẽ là lần hiếm hoi cô nàng kết hợp cả vũ đạo. Dù không cần sân khấu hay vũ đoàn hoành tráng, thế nhưng thần thái rạng rỡ cùng giọng hát ngọt ngào của Khánh Vân dư sức hạ gục bất kỳ khán giả nào có mặt tại chương trình.

Là một trong những nhan sắc đang được quan tâm của làng Hoa hậu Việt Nam, Khánh Vân ghi điểm với khán giả không chỉ nhờ ngoại hình, kiến thức mà còn kha khá tài lẻ từ cô nàng như hát, nhảy.

Hiện tại, người hâm mộ đang kỳ vọng Khánh Vân sẽ thể hiện những tài lẻ này của mình trên những đấu trường nhan sắc sắp tới. Gần đây, những bài tập vũ đạo của Khánh Vân như Một cú lừa (Bích Phương), Yêu thì yêu không yêu thì yêu (Amee),... cũng nhận được lời khen ngợi từ khán giả và người hâm mộ.

Xem thêm: Hoa hậu Khánh Vân dance cover Một cú lừa (Bích Phương): Bạn chấm cô nàng bao nhiêu điểm?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN