Âm Nhạc

Sau khi chấm dứt hợp đồng với phía Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã lập kênh Tik Tok của riêng mình?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ngay khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã lập cho mình kênh tiktok riêng!

Những ngày vừa qua, ồn ào liên quan đến tiền cát xê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường cùng với phía ekip của cố ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, vào tối 11/10 vừa qua, phía quản lý của Phi Nhung đã quyết toán toàn bộ số tiền cát-sê của Hồ Văn Cường khiến công chúng không khỏi quan tâm.

Sau khi chấm dứt hợp đồng với phía Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã lập kênh Tik Tok của riêng mình? Ảnh 1

Chưa hết, sau khi nhận lại toàn bộ khoản tiền của mình Hồ Văn Cường cũng đã viết tâm thư giải trình về những đồn thổi thời gian qua và cũng chính thức tuyên bố chấm dứt việc hợp tác với công ty của cố ca sĩ Phi Nhung để tập trung vào chuyện học hành và phát triển sự nghiệp âm nhạc riêng trong tương lai. 

Sau khi chấm dứt hợp đồng với phía Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã lập kênh Tik Tok của riêng mình? Ảnh 2
Bài viết của Hồ Văn Cường trên trang cá nhân 

Giọng ca Đêm mưa nhớ mẹ chia sẻ trên trang cá nhân: "Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới."

Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau khi chính thức xác nhận "đường ai nấy đi" với công ty cũ, cư dân mạng lại một lần nữa xôn xao trước sự xuất hiện của một kênh tiktok mới toanh mang tên của Hồ Văn Cường. 

Sau khi chấm dứt hợp đồng với phía Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã lập kênh Tik Tok của riêng mình? Ảnh 3
Kênh tiktok được cho là của Hồ Văn Cường 

Theo đó, đoạn clip đầu tiên đăng tải trên kênh iktok là những hình ảnh của Hồ Văn Cường, cùng dòng chia sẻ: "Con chào cả nhà. Hiện tại Facebook cá nhân, YouTube, TikTok cũ công ty đã thu hồi lại. Đây là kênh chính thức mới của con. Con mong cả nhà thương yêu con ạ".

Sau khi chấm dứt hợp đồng với phía Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã lập kênh Tik Tok của riêng mình? Ảnh 4
Đoạn clip đầu tiên được đăng tải đã nhận được lượng tương tác khá tốt 

Tài khoản khiến không ít bộ phận khán giả đặt dấu chấm hỏi rằng phải chăng Hồ Văn Cường đã lập kênh tiktok riêng sau chưa đầy 1 ngày chính thức chấm dứt với công ty của cố ca sĩ Phi Nhung? 

Nhưng thực chất, trên mạng xã hội tiktok đã có rất nhiều tài khoản giả mạo tên tuổi của Hồ Văn Cường để câu view, nhưng chỉ duy nhất kênh tiktok này là có lượt theo dõi cao nhất. Mặc dù chưa có tích xanh nhưng đã thu hút đến cả chục ngàn lượt theo dõi, với trăm ngàn lượt thích.

Sau khi chấm dứt hợp đồng với phía Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã lập kênh Tik Tok của riêng mình? Ảnh 5
Hồ Văn Cường vẫn chưa trực tiếp xác minh kênh tiktok này có phải là của mình hay không!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hồ Văn Cường!

Xem thêm: Clip: Phi Nhung song ca đầy tình cảm cùng Hồ Văn Cường trong lần về thăm quê khiến dân tình bồi hồi

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất