Âm Nhạc

Hồ Trung Dũng lần đầu kết hợp giọng ca Opera Khánh Ngọc trong đêm nhạc thính phòng

Thanh Phúc
Chia sẻ

Sự kết hợp biểu diễn cùng ca sĩ Opera Phạm Khánh Ngọc và Hồ Trung Dũng hứa hẹn tạo ra tác phẩm âm nhạc đầy trẻ trung, mới lạ và hấp dẫn.

Chuỗi hoà nhạc Happiness Concert là dự án cộng đồng tổ chức lần đầu tiên vào tháng 01 năm 2016, đã trải qua 05 năm hoạt động thành công và tạo nhiều tiếng vang. Bước sang năm thứ 6, ngoài phần biểu diễn của Dàn nhạc VNSO, nghệ sĩ độc tấu Violon Bùi Công Duy, dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Honna Tetsuji, chương trình năm nay đặc biệt sẽ có sự kết hợp biểu diễn cùng ca sĩ Opera Phạm Khánh Ngọc và ca sĩ Hồ Trung Dũng hứa hẹn tạo ra tác phẩm âm nhạc đầy trẻ trung, mới lạ và hấp dẫn.

Hồ Trung Dũng lần đầu kết hợp giọng ca Opera Khánh Ngọc trong đêm nhạc thính phòng Ảnh 1
Hồ Trung Dũng lần đầu kết hợp giọng ca Opera Khánh Ngọc trong đêm nhạc thính phòng Ảnh 2

Chương trình Happiness Concert lần 6 được ra đời dựa trên ý tưởng mang âm nhạc thính phòng – một loại hình nghệ thuật cao cấp đến gần hơn với công chúng. Năm năm qua, ngoài việc mang không gian âm nhạc từ thính phòng mở rộng ra cộng đồng, chương trình còn đưa vào biểu diễn những bài nhạc có giai điệu quen thuộc với người Việt Nam.

Hồ Trung Dũng lần đầu kết hợp giọng ca Opera Khánh Ngọc trong đêm nhạc thính phòng Ảnh 3

Trong chương trình còn có “Góc chỉ huy” đầy sáng tạo, ngẫu hứng mà khán giả năm nào cũng chờ đợi khi đến với chương trình: thử tài làm nhạc trưởng cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam. Trong vai trò là “người nhạc trưởng”, lần đầu tiên chỉ huy một dàn nhạc tạo ra những giai điệu mang bản sắc của riêng mình, mỗi khán giả có cơ hội trải nghiệm đều lưu lại những kỷ niệm hết sức thú vị và khó quên. 

Với mong muốn lan tỏa niềm hạnh phúc đi xa hơn, sâu hơn và bền vững hơn đến cộng đồng, năm thứ 6 tổ chức, BTC đã thay đổi cách thực hiện việc tài trợ. Thay vì trao học bổng cho các sinh viên trường âm nhạc, năm nay, BTC sẽ dành toàn bộ phần lợi nhuận thu được từ tiền bán vé của hai đêm hòa nhạc chính để tài trợ cho dự án nhiệt huyết dành cho cộng đồng liên quan đến âm nhạc (bất kỳ thể loại âm nhạc nào). Hoạt động vì cộng đồng này được đặt tên là Dự án cộng đồng Âm nhạc Hạnh Phúc.

Hồ Trung Dũng lần đầu kết hợp giọng ca Opera Khánh Ngọc trong đêm nhạc thính phòng Ảnh 4

Xem thêm: Khánh Ngọc: 'Kết hợp với Opera chứng minh Rap có thể sáng tạo cùng mọi thể loại âm nhạc'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất