Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà vẫn chưa bỏ cuộc rủ bé Lisa hát chung, liệu nhóc tì đã hết 'chơi quê' mẹ?

Thụy Hân
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà lại có thêm đoạn clip hát chung đáng nhớ với con gái Lisa.

Những khoảnh khắc của các nhóc tình nhà Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ khiến fan ngừng thích thú. Nếu Leon là cây hài thứ thiệt thì bé Lisa lại đằm thắm hơn nhưng lâu lâu cũng hơi "chơi quê" mẹ Hà Hồ. 

Tuy nhiên trong đoạn clip được chia sẻ mới đây, bé Lisa đã có màn hợp tác hát hò với Hồ Ngọc Hà khá ăn ý. 

Hồ Ngọc Hà vẫn chưa bỏ cuộc rủ bé Lisa hát chung và cái kết đáng yêu.

Cụ thể, người hâm mộ đã vô cùng thích thú với khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà vẫn chưa bỏ cuộc rủ bé Lisa hát chung. Dường như cả hai đang trên xe di chuyển đến một địa điểm nào đó và trong lúc chờ đợi, Hồ Ngọc Hà đã tự quay clip hát hò với con gái cưng. 

Hồ Ngọc Hà và Lisa.

Hồ Ngọc Hà là người mở lời hát trước, không phải là một bài hát cụ thể mà nữ ca sĩ chỉ ngân nga những giai điệu, nốt nhạc vui để thu hút sự chú ý của Lisa. Và đáng mừng là Lisa đã không còn "bơ" Hà Hồ nữa mà chịu khó hợp tác hơn. 

Cô bé cũng đã ngân nga, hát lại một đoạn nhạc tương đối giống với Hồ Ngọc Hà. Dù giọng còn bập bẹ, chưa nói rõ nhưng Lisa cũng vui vẻ, cố gắng hát theo cùng mẹ với giọng rất to, lớn tiếng. Biểu cảm của cô bé hát theo cũng rất đáng yêu.

Hồ Ngọc Hà cũng rất thích thú vui mừng khi con gái chịu phối hợp hát hò vui vẻ thế này. Trước đó, Hà Hồ đã có cái kết "sượng trân" khi rủ Lisa hát chung bài Cháu yêu bà. Lisa để mặc kệ Hà Hồ hát một mình, chỉ bẽn lẽn đáng yêu nhìn vào máy quay. 

Mỗi lần quay là mỗi câu chuyện khoảnh khắc thú vị khác nhau chính vì thế mà các nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ khiến fan thất vọng về độ đáng yêu của các bé.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về gia đình Hồ Ngọc Hà trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất