Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Hồ Ngọc Hà nhận cái kết 'sượng trân' khi rủ rê con gái Lisa song ca cùng

Thụy Hân
Copy Link
Chia sẻ

Đôi khi Hồ Ngọc Hà cũng bị con gái phủ không khác gì mẹ bỉm sữa nào.

Có thể nói, cặp song sinh Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà là những nhóc tì nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Mọi khoảnh khắc của hai bé được Hà Hồ cập nhật trên Instagram các con đều nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. 

Điển hình như mới đây, dân tình không khỏi dở khóc dở cười với khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà nhận cái kết "sượng trân" khi rủ bé Lisa song ca. 

Hồ Ngọc Hà nhận cái kết "sượng trân" khi rủ bé Lisa song ca.

Theo đó, clip Hồ Ngọc Hà nhận cái kết "sượng trân" khi rủ bé Lisa song ca được đăng tải trên story Instagram của các con. Nữ ca sĩ đã có thời gian ở nhà chơi đùa cùng với bé Lisa nên cô đã có dịp rủ rê con gái hát cùng với mình. Ca khúc được Hồ Ngọc Hà lựa chọn là bài hát thiếu nhi quen thuộc Cháu yêu bà

Hồ Ngọc Hà và Lisa.

Hồ Ngọc Hà là người bắt giọng để con gái Lisa hát theo. Nữ ca sĩ dạo đầu nguyên một câu dài, chừa lại một chữ cuối để con gái Lisa hát cùng. Thế nhưng nguyên một đoạn, nhóc tì lại không mấy hợp tác. 

Lisa ngồi đó cũng vui vẻ hưởng ứng nhưng lại không chịu hát theo câu chót mà Hồ Ngọc Hà chừa lại. 

Đứng trước cảnh con gái Lisa không có dấu hiệu hợp tác, Hồ Ngọc Hà cau mày lại bất lực nhìn bé. Nữ ca sĩ đành phải hát tiếp một mình, để xem "vớt vát" tình hình được chút nào không. Lisa sau đó cũng chỉ hát theo đúng một lần rồi thôi. 

Thế là nguyên một bài hát xem như chỉ có một mình Hồ Ngọc Hà tự biên tự diễn hát một mình là chính. Pha không hợp tác này của Lisa khiến Hà Hồ có một phen "sượng trân" nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khoảnh khắc chơi đùa vui vẻ cùng nhau thế này của Hồ Ngọc Hà và con gái cũng khiến fan rất thíc thú.

Gia đình Hồ Ngọc Hà.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về gia đình Hồ Ngọc Hà trong tương lai!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thụy Hân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ