Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị dàn âm thanh 'hại' trên sân khấu, Hà Hồ giật bắn người nhưng vẫn có pha xử lý hết sức 'ngọt'

Hải Đường
Chia sẻ

Pha xử lý của Hà Hồ khiến dân tình vô cùng thích thú!

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc gặp sự cố âm thanh trên sân khấu bất ngờ được dân mạng rầm rộ chia sẻ lại. Cụ thể, khi Hà Hồ đang chuẩn bị giới thiệu ca khúc tiếp theo "bài này sung lắm nha", chưa kịp dứt lời thì phần điệp khúc Destiny bất ngờ vang lên với cường độ maximum.

Trong khoảnh khắc đó, Hà Hồ không khỏi giật bắn mình trước tình huống vô cùng bất ngờ này. Tuy nhiên, với kinh nghiệm sân khấu lâu năm, Hà Hồ đã ra tay xử lý sự cố nhanh nhẹn và gọn gàng. Nữ ca sĩ nhún nhẹ vai một cái và sau đó cất luôn tiếng hát áp đảo cả phần nhạc playback. Tiết tấu sân khấu nhanh chóng được Hà Hồ giật lại và trình diễn cực kỳ sôi động dù phần mở bài đã đi đâu về đâu.

Giới thiệu trước tinh thần bài hát...
"Hú hồn hú vía!".
"Easy game với Hà quá nha!".

Được biết, đoạn clip này ghi lại trong một sự kiện cách đây khá lâu, tuy nhiên vì khoảnh khắc thú vị này mà bất ngờ được viral trở lại. Đa số ý kiến cho rằng Hà Hồ xử lý sự cố này rất bình tĩnh và chuyên nghiệp, thay vì yêu cầu mở nhạc lại từ đầu thì nữ ca sĩ quyết định "beat đi đến đâu em theo đến đó".

Thời gian gần đây, Hà Hồ gần như vắng bóng trên đường đua âm nhạc vì công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Đã gần một năm kể từ Love Songs 4, vẫn chưa có một ca khúc hay MV hoành tráng nào được cô gửi đến khán giả. Hy vọng sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, Hà Hồ sẽ tái xuất Vpop với những dự án âm nhạc thú vị, độc đáo và chất lượng.

Xem thêm: Hà Hồ tung poster, Kim Lý hốt hoảng: 'Em không mặc quần áo hả?'

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN