Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà lộ diện trong phòng thu, fan lại chuẩn bị có nhạc mới để nghe?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Fan Hồ Ngọc Hà đã chuẩn bị tinh thần nghe ca khúc mới chưa?

Có thể nói, từ sau khi trở thành "bà mẹ 3 con", Hồ Ngọc Hà gần như rất bận rộn với việc chăm sóc gia đình, đảm đương công việc kinh doanh, nên hầu như fan rất ít thấy nữ ca sĩ đề cập vấn đề ra mắt sản phẩm mới.

Hồ Ngọc Hà 

Cũng chính vì lẽ đó mà những lần Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên sân khấu âm nhạc thì đều mang đến những bản hit đình đám của mình đã được mix lại rất bắt tai. Thế nhưng, người hâm mộ nhiều lần mong mỏi Hồ Ngọc Hà hãy ra ca khúc mới để đem đi diễn đi, vì những bài nhạc cũ fan nghe đã quá nhiều rồi!

Việc lộ diện trong phòng thu, phăi chăng Ho Ngọc Hà chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới chăng? 

Thế nên, để chiều lòng người hâm mộ, mới đây cư dân mạng đã lan truyền đoạn clip mà chưa từng được Hồ Ngọc Hà công khai, chính là việc nữ ca sĩ lộ diện trong phòng làm nhạc, rục rịch cho ra mắt ca khúc mới để thỏa lòng fan.

Trong đoạn clip được chia sẻ, có thể thấy Hồ Ngọc Hà đã âm thầm có mặt tại phòng thu, say mê tập luyện dưới tiếng đàn piano. Bên cạnh đó, chủ nhân của đoạn clip này cũng đã tiết lộ: "Live đỉnh thế, Hà lại chuẩn bị có kế hoạch gì đây, hẹn cuối tuần này nhé"

Phải chăng đây chính là tín hiệu cho việc ra mắt ca khúc mới của Hồ Ngọc Hà, hoặc cũng có thể đây là bài hát mới sẽ được nữ ca sĩ lần đầu trình diễn trên một sân khấu nào đó sắp tới. Tất cả đều đang nằm trong những luồng suy luận của khán giả, phải chờ Hồ Ngọc Hà chính thức thông tin mà thôi!.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã "nhá hàng" hình ảnh mình trong phòng thu cùng dòng trạng thái đính kèm: "Nửa đêm rồi vẫn miệt mài soạn bài cho những show diễn quan trọng. Nhưng sáng vẫn luôn chở con đến trường". Cùng với đó, Hà Hồ cũng chú thích thêm một vài icon với biểu cảm hài lòng.

Rất có thể đây chính là sự chuẩn bị đầy kĩ càng của Hồ Ngọc Hà cho một show diễn quan trọng sắp tới. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hồ Ngọc Hà!

Xem thêm: Miệt mài soạn nhạc đến tận nửa đêm, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn không quên nhiệm vụ đối với Lisa - Leon

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN