Âm Nhạc

Âm Nhạc

Miệt mài soạn nhạc đến tận nửa đêm, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn không quên nhiệm vụ đối với Lisa - Leon

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cuộc sống của Hồ Ngọc Hà luôn là chủ đề mà khán giả luôn muốn tìm hiểu!

Có thể nói, từ khi trở thành "bà mẹ 3 con", cuộc sống của Hồ Ngọc Hà dường như trở nên rất bận rộn khi vừa phải quán xuyến cả chuyện nhà lẫn công việc kinh doanh và âm nhạc. Thế nên việc Hồ Ngọc Hà phân chia khoảng thời gian thế nào cho hợp lý chính là điều mà khán giả vô cùng quan tâm.

Cuộc sống Hồ Ngọc Hà khiến dân tình ngưỡng mộ sau khi trở thành "bà mẹ 3 con". 

Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ, hầu hết thời gian nếu không đi làm, đi quay thì Hồ Ngọc Hà sẽ luôn check in bên cạnh hai nhóc tì Lisa - Leon của mình, nhưng khán giả lại không thấy thời gian nữ ca sĩ dành cho việc thu âm ca khúc mới.

Vậy nên mới đây, trên story Instagram của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một bức ảnh trong phòng làm nhạc cùng dòng trạng thái đính kèm: "Nửa đêm rồi vẫn miệt mài soạn bài cho những show diễn quan trọng. Nhưng sáng vẫn luôn chở con đến trường". Cùng với đó, Hà Hồ cũng chú thích thêm một vài icon với biểu cảm hài lòng.

Từ đây, cộng đồng mạng mới có thể thấy, Hồ Ngọc Hà không chỉ làm việc ban ngày, mà nửa đêm nữ ca sĩ vẫn cặm cụi cho việc làm nhạc để mang đến cho khán giả những tiết mục mới lạ, hấp dẫn hơn trong những đêm diễn sắp tới. 

Cùng với đó, dù thức đến tận nửa đêm để thu âm, soạn nhạc, nhưng đến sáng thì Hồ Ngọc Hà vẫn không quên đi nhiệm vụ làm "tài xế" đưa Lisa - Leon và anh cả Subeo đến trường đúng giờ. 

Một chia sẻ nhỏ nhưng đầy thú vị về cuộc sống của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình vô cùng thích thú. Ai nấy cũng không khỏi ngưỡng mộ trước sự phân chia thời gian hợp lý và năng suất làm việc đầy chăm chỉ của Hồ Ngọc Hà.

Bên cạnh đó, ngoài việc đón chờ những tiết mục được nữ ca sĩ làm mới lại trong những đêm nhạc sắp tới thì khán giả cũng không khỏi nôn nóng, hối thúc Hồ Ngọc Hà hãy mau chóng ra mắt MV mới vì cũng đã quá lâu rồi nữ ca sĩ chưa comeback sau khi hạ sinh Lisa - Leon. Và càng tốt hơn khi một MV nào đó trong tương lai được ra mắt sẽ có sự góp mặt của hai cameo được mong chờ nhất là Lisa - Leon!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin  mới nhất về Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN