Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà hiếm hoi chia sẻ MV của ca sĩ khác, tiết lộ tự nguyện chứ không ai nhờ vả

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Bài đăng mới đây của Hồ Ngọc Hà về MV của một ca sĩ đã gây chú ý rất nhiều cho khán giả.

Thời gian qua, trên các tài khoản mạng xã hội của mình, Hồ Ngọc Hà thường xuyên cập nhật hình ảnh, video mới về hai nhóc tình sinh đôi nhà mình là bé Lisa và Leon. Hà Hồ cũng rất ít khi chia sẻ về bất kì MV hay sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ nào. Tuy nhiên mới đây, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi Hồ Ngọc Hà hiếm hoi tự nguyện chia sẻ MV của ca sĩ khác đó chính là SOOBIN với phiên bản mới của The Playah.

Hồ Ngọc Hà hiếm hoi tự nguyện chia sẻ MV của ca sĩ khác.
Đó chính là SOOBIN với phiên bản mới của The Playah.

Theo đó, trên tài khoản Facebook của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ liên kết MV phiên bản mới của The Playah đến từ bộ đôi SOOBIN và SlimV. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà đã hết lời khen ngợi dành cho sản phẩm mới này của bộ đôi. Hồ Ngọc Hà cho biết cô đã tự nguyện chia sẻ mà không cần ai nhờ vả vì nó thật sự hay.

Hồ Ngọc Hà đã hết lời khen ngợi dành cho sản phẩm mới này của SOOBIN và SlimV.
SOOBIN.
Hồ Ngọc Hà cho biết cô đã tự nguyện chia sẻ mà không cần ai nhờ vả vì nó thật sự hay.

Hồ Ngọc Hà cho biết: "Đáng để share dù không ai nhờ vả vì Hay. Mình vốn dĩ thích những bản phối đỉnh cao, vì có tí học âm nhạc nên rất “tinh vi” khi nghe nhạc. Âm nhạc nó phải thế, cứ chơi cho đã vì kiểu gì cũng có đối tượng khán riêng yêu và ủng hộ. Thích nhất đưa các nhạc cụ hoà trộn cùng nhạc điện tử. Cảm ơn Soobin X SlimV". Qua dòng chú thích này có thể thấy Hồ Ngọc Hà có cảm tình đặc biệt với phần trình diễn The Playah của SOOBIN và SlimV.

Bài đăng của Hồ Ngọc Hà.
Qua dòng chú thích này có thể thấy Hồ Ngọc Hà có cảm tình đặc biệt với phần trình diễn The Playah của SOOBIN và SlimV.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức tiếp theo về Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN