Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang ngồi phiêu thì được Erik mời hát, Hồ Ngọc Hà liền có pha xử lý được vỗ tay rần rần

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip tương tác gần đây của Hồ Ngọc Hà và Erik nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Có thể nói, Hồ Ngọc Hà là một trong những nữ ca sĩ không chỉ sở hữu giọng hát tốt mà kĩ năng đối diện, xử lý tình huống cũng thuộc hàng chuyên nghiệp. Hồ Ngọc Hà luôn có cách ứng xử tinh tế để mang đến điều tốt nhất cho khán giả,

Đoạn clip Hồ Ngọc Hà bất ngờ được Erik mời hát đang được được lan truyền gần đây cũng là một trong những ví dụ điển hình.

Hồ Ngọc Hà có pha xử lý ấn tượng khi được Erik bất ngờ mời hát.

Cụ thể, gần đây, Hồ Ngọc Hà và Erik đã có dịp xuất hiện tại cùng một sự kiện. Trong khi Hồ Ngọc Hà là khán giả đang ngồi ở hàng ghế bên dưới thì Erik lại xuất hiện với tư cách ca sĩ khách mời. Nam ca sĩ đã mang đến màn trình diễn ca khúc Em không sai, chúng ta sai

Hồ Ngọc Hà và Erik

Hồ Ngọc Hà ngồi bên dưới cũng rất chăm chú theo dõi và đung đưa nhẹ người theo giai điệu bản ballad của Erik. Và cũng cùng lúc đó, nam ca sĩ bỗng bước đến gần Hà Hồ và đưa mic về phía đàn chị với nhã ý mời hát cùng. 

Dù có hơi bất ngờ nhưng Hồ Ngọc Hà cũng không từ chối hay ngần ngại gì mà cầm mic hát tiếp phần của Erik. Nam ca sĩ cùng khán giả cũng đã rất phấn khích và vỗ tay cổ vũ nhiệt tình cho Hà Hồ. 

Đáng chú ý hơn, dù là được mời bất ngờ nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn thuộc lời và hát khá ngon lành bản hit của Erik. Chưa kể, trong khi Erik đang hát tone nam và nữ ca sĩ vẫn có thể hạ giọng, vào được nhịp khá mượt mà. 

Sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Hồ Ngọc Hà, Erik cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đàn chị của mình. Có thể thấy khả năng ứng biến của Hồ Ngọc Hà là khá tốt dù được mời hát bất ngờ mà không có sự chuẩn bị trước. Đoạn clip hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, chú ý trên mạng xã hội.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN