Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà tiết lộ liên tục sụt cân trong mấy ngày qua: Hoá ra đây chính là nguyên nhân

Minh Quân
Chia sẻ

Điều gì đã khiến "mẹ bỉm" Hồ Ngọc Hà rơi vào tình trạng này?

Kể từ sau khi hai bé Lisa và Leon đã cứng cáp, Hồ Ngọc Hà đã bắt đầu trở lại showbiz với những hoạt động nổi bật. Không chỉ tập trung các dự án kinh doanh, Hà Hồ cũng rất siêng năng chạy show ca nhạc từ trong cho đến ngoài nước.

Mới đây, nữ ca sĩ cũng vừa đáp chuyến Việt Nam sau khi lưu diễn ở London. Tuy nhiên, sau khi về đến quê nhà, Hà Hồ lại tiếp tục lên đồ cho một sự kiện khác.

Việc chạy show liên miên khiến Hồ Ngọc Hà phải than thở trên trang cá nhân rằng đã sụt mất mấy ký trong những ngày qua. Không khó để nhận ra vóc dáng nữ ca sĩ đã gầy nay lại còn gầy hơn, phần đầu gối lộ xương khá rõ.

Trước đó, khi vừa hạ sinh cặp đôi Lisa - Leon được vài tháng, Hà Hồ cho biết cơ thể vẫn còn khá nhiều mỡ thừa. Tuy nhiên tới những sân khấu gần đây, nhiều người lại bất ngờ về vóc dáng "cò hương" của nữ ca sĩ. Có thể trông Hà Hồ rất xinh đẹp với vóc dáng này, nhưng nhiều người cũng tỏ ra lo lắng cho sức khoẻ của nữ ca sĩ.

Mặc dù đã trở lại công việc, song Hồ Ngọc Hà vẫn chưa ra mắt bất kỳ dự án âm nhạc mới nào. Đã hơn 1 năm kể từ Love Songs 4, nữ ca sĩ vẫn trung thành với các ca khúc cũ khi đi diễn. Người hâm mộ đang rất nóng lòng khi ngoài kia loạt tên tuổi như Đông Nhi, Thiều Bảo Trâm,... đang rầm rộ tái xuất trong khi đó Hà Hồ mỗi ngày vẫn đăng clip chơi đùa cùng các con.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN