Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Hồ Ngọc Hà hát tiếng Thái Lan, 'bắn nhẹ' giọng miền Trung tới miền Nam khiến fan cười ngất

Minh Quân
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà quả thật là nữ ca sĩ rất duyên dáng trên sân khấu.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà đã dành nhiều thời gian của mình để chăm sóc cho Leon và Lisa cũng như gia đình của mình. Gần đây, hai nhóc tì Leon và Lisa cũng đã vừa thôi nôi, đánh dấu hành trình làm mẹ bỉm sữa của Hồ Ngọc Hà cũng đã được 1 năm. Chính vì thế, các khán giả cũng trông đứng trông ngồi chờ đợi màn tái xuất của nữ ca sĩ.

Mới đây, người hâm mộ Hồ Ngọc Hà đã vô cùng thích thú trước một đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ tại một đêm tiệc. Theo đó, đây là tiệc sinh nhật và Hà Hồ có mặt cùng những người bạn thân, đặc biệt là FC của mình.

Trong đoạn clip, Hà Hồ gây thích thú khi hát ca khúc Happy Birthday bằng tiếng Thái Lan trong sự bất ngờ của nhiều người. Chưa hết, sau khi "xổ" tiếng Thái xong, Hà Hồ lại tiếp tục chuyển giọng miền Trung và cuối cùng là kết màn bằng giọng miền Nam cực ngọt. Màn "du lịch" của Hà Hồ khiến những ai có mặt tại buổi tiệc cũng không thể nhịn cười vì nữ ca sĩ quá duyên dáng.

Trước đó, dân tình cũng đồn đoán về việc Hà Hồ sẽ tái xuất làng nhạc bằng một sản phẩm mới thông qua những lần úp mở trên story. Tuy chưa có nhiều chứng cứ xác thực về việc Hồ Ngọc Hà quay MV comeback nhưng khán giả cũng đã mong đợi rất nhiều. Nữ ca sĩ cũng đã vắng bóng đường đua được một thời gian dài chưa ra nhạc mới nên chắc hẳn khi Hồ Ngọc Hà trở lại sẽ được fan đón nhận nhiệt tình.

Xem thêm: Lisa-Leon chọn ngay món đồ 'nối nghiệp' âm nhạc của Hồ Ngọc Hà trong tiệc thôi nôi

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN