Âm Nhạc

Âm Nhạc

HIEUTHUHAI hết thả thính lại còn đòi hôn Lê Dương Bảo Lâm: Chuyện gì thế này?

Minh Quân
Chia sẻ

Mối quan hệ của Lê Dương Bảo Lâm và HIEUTHUHAI là thế nào đây?

HIEUTHUHAI là rapper trẻ có tiếng trong giới underground, anh có hai bài hát làm chao đảo cộng đồng mạng là Cua và Bật nhạc lên. HIEUTHUHAI có vẻ ngoài điển trai, phong độ nhưng khi cất giọng rap thì cũng rất gì và này nọ. Tên tuổi của chàng rapper 9X nổi hơn hẳn và được nhiều cô gái say mê nhờ tham gia chương trình thực tế King Of Rap.

HIEUTHUHAI hết thả thính lại còn đòi hôn Lê Dương Bảo Lâm: Chuyện gì thế này? Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ HIEUTHUHAI được phen xôn xao khi nam rapper bất ngờ công khai thả thính nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Vốn là "người tình trong mộng" của nhiều cô gái, vì đâu mà HIEUTHUHAI lại nông nổi thế này?

HIEUTHUHAI hết thả thính lại còn đòi hôn Lê Dương Bảo Lâm: Chuyện gì thế này? Ảnh 2

Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm khẳng định: 'Khánh Vân không hát nhép'

Cụ thể, trên một đoạn clip TikTok của HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm đã để lại bình luận với những icon hình nụ hôn. Đáp lại, nam rapper cũng vô cùng hào hứng: "Gửi nụ hôn xa tới anh". Màn tung hứng của cả hai khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

HIEUTHUHAI hết thả thính lại còn đòi hôn Lê Dương Bảo Lâm: Chuyện gì thế này? Ảnh 3

Thời gian vừa qua, HIEUTHUHAI và Lê Dương Bảo Lâm đã tham gia khá nhiều chương trình cùng nhau nên tình anh em vô cùng thân thiết. Một người là rapper tài năng, điển trai và một người là "thánh tấu hài" mỗi lần gặp nhau đều khiến fan cười nắc nẻ.

HIEUTHUHAI hết thả thính lại còn đòi hôn Lê Dương Bảo Lâm: Chuyện gì thế này? Ảnh 4

HIEUTHUHAI từng nói về việc chậm ra mắt sản phẩm âm nhạc: “Tôi muốn âm nhạc của mình mang đến nguồn năng lượng tích cực, có tính giải trí, thư giãn vì cuộc sống đã có quá nhiều lo toan mệt mỏi rồi. Âm nhạc của tôi sẽ là nơi để mọi người được chill. Khi làm nhạc, tôi không quan tâm những điều mọi người nói gì. Tôi chỉ làm những thứ nó hay và cảm thấy “đã” vì đã làm được điều đó. Như phong cách thời trang của tôi, thích gì thì mặc đó. Quan trọng là khi nhìn vào gương mình thấy tự tin. Điểm chung của thời trang và âm nhạc là không có luật lệ, cứ mặc những gì mình thích, cứ là chính mình. Đến thời điểm này, tôi muốn nói lời cảm ơn đến mọi người đã yêu thương quan tâm mình, vì tất những lời động viên, góp ý dành cho tôi sẽ giúp bản thân tôi phát triển hơn”.

HIEUTHUHAI hết thả thính lại còn đòi hôn Lê Dương Bảo Lâm: Chuyện gì thế này? Ảnh 5

Xem thêm: Trước ngày lâm bồn, Lê Dương Bảo Lâm trổ tài ca hát tặng vợ, biểu cảm của bà xã khiến dân tình chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN