Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định: 'Khánh Vân không hát nhép'

Minh Quân
Chia sẻ

Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người chú ý với chia sẻ về Hoa hậu Khánh Vân.

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân đã tổ chức bữa tiệc tri ân "Thank You Party" sau khi hết nhiệm kỳ đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và khởi đầu cho một chặng đường mới trên con đường sự nghiệp sau này.

Trong buổi tiệc này, Khánh Vân đã thể hiện lại ca khúc Sống như những đóa hoa, bài hát từng "gây bão" mạng xã hội khi vang lên trong khoảnh khắc final walk của Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định: 'Khánh Vân không hát nhép' Ảnh 1

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã khiến nhiều người thích thú khi đăng tải đoạn clip theo dõi màn trình diễn của Khánh Vân. Trong khi nàng hậu đang say sưa hát trên sân khấu, nam diễn viên ngồi phía dưới liên tục nhận xét: "Hát thiệt nha không phải hát nhép nha. Hát thiệt nha Puka ơi".

Khi vừa mới cất giọng, Khánh Vân đã nhận được tràng pháo tay rất lớn từ những khách mời phía dưới dành cho giọng hát quá đỗi ngọt ngào và truyền cảm, thậm chí được nhận xét là khi nghe Khánh Vân hát live không hề thua kém bản thu audio là mấy.

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định: 'Khánh Vân không hát nhép' Ảnh 2

Màn reaction hài hước của Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người bật cười vì quá duyên dáng và đáng yêu. Trước đó, cả hai từng có nhiều lần cùng nhau tham gia các chương trình truyền hình nên vô cùng thân thiết.

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định: 'Khánh Vân không hát nhép' Ảnh 3

Khánh Vân là một trong những Hoa hậu thích ca hát bậc nhất làng giải trí. Đã không biết bao lần fan bắt gặp cô nàng diện đầm dạ hội lấp lánh nhưng vẫn cầm mic hát trên sân khấu "ầm ầm". Với những ưu điểm "cần và đủ", fan rất kì vọng rằng trong tương lai Khánh Vân sẽ rẽ hướng sang ca hát. Bởi cùng với ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát ngọt ngào, Khánh Vân hứa hẹn sẽ là một nhân tố làm nên chuyện nếu nghiêm túc theo đuổi âm nhạc.

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định: 'Khánh Vân không hát nhép' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN