Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tung teaser MV trở lại, Hiền Hồ gây tò mò khi khóc suốt 30 giây

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hiền Hồ đã chính thức thông báo trở lại với âm nhạc thông qua teaser MV Gặp nhưng không ở lại.

Tối ngày 18/11, Hiền Hồ đã chính thức thông báo trở lại với âm nhạc thông qua teaser MV Gặp nhưng không ở lại. Đây là một sáng tác ballad đầy da diết về tình yêu của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Hiền Hồ còn kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để tạo nên phần hình ảnh và câu chuyện độc đáo. Đây là sản phẩm có mức đầu tư lớn nhất, tâm huyết nhất trong sự nghiệp ca hát của Hiền Hồ từ trước đến nay.

Tung teaser MV trở lại, Hiền Hồ gây tò mò khi khóc suốt 30 giây Ảnh 1

Trong Teaser MV, Hiền Hồ xuất hiện với tạo hình tóc ngắn quen thuộc cùng trang phục mang màu sắc cổ điển, thanh lịch. Đáng chú ý nhất là biểu cảm rơi lệ đầy bi thương của nữ ca sĩ khi câu nói cứa tim về tình yêu vang lên: Người ta thường nói tình yêu bắt đầu bằng đỏ mặt, kết thúc bằng đỏ mắt"

Tung teaser MV trở lại, Hiền Hồ gây tò mò khi khóc suốt 30 giây Ảnh 2

Từ câu nói này, khán giả có thể dự đoán về một kịch bản MV đẫm nước mắt với những tình tiết drama cao trào từ đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Bên cạnh đó, ngay từ tựa đề của ca khúc Gặp nhưng không ở lại cũng đã mang ẩn ý về sự chia ly, tan vỡ trong tình yêu đôi lứa. 

Tung teaser MV trở lại, Hiền Hồ gây tò mò khi khóc suốt 30 giây Ảnh 3

Lần thứ hai hát nhạc của Vương Anh Tú, Hiền Hồ chia sẻ, những cảm xúc của cô khi thể hiện Gặp nhưng không ở lạiEm ngày xưa khác rồi hoàn toàn khác nhau. Với Em ngày xưa khác rồi, Hiền Hồ vẫn còn là một cô gái ngỡ ngàng với tình yêu, nhưng đến Gặp nhưng không ở lại, Hiền Hồ tự nhận mình đã hát một cách day dứt hơn rất nhiều khi thể hiện những trải nghiệm sâu sắc, đầy hy sinh trong tình yêu.

Tung teaser MV trở lại, Hiền Hồ gây tò mò khi khóc suốt 30 giây Ảnh 4

Thông qua MV Gặp nhưng không ở lại, Hiền Hồ muốn chinh phục khán giả bằng một sản phẩm ballad chỉn chu, chất lượng. “Mặc dù hát ballad nhiều nhưng tôi vẫn cảm giác chưa “đã” với những gì mình muốn thể hiện.Tôi muốn ca khúc mới sẽ là bài tôi đầu tư nhất, tâm huyết nhất từ trước đến giờ. Mặc dù những ca khúc trước, tôi cũng tham gia vào khâu sản xuất khá nhiều nhưng đến Gặp nhưng không ở lại, tôi mới có "đất" để thể hiện bản thân nhiều hơn" - Hiền Hồ chia sẻ.

Tung teaser MV trở lại, Hiền Hồ gây tò mò khi khóc suốt 30 giây Ảnh 5

Xem thêm: Hiền Hồ: 'Bạn bè thường xuyên hỏi tôi, sao mà đi yêu người như vậy - Quên anh ta đi'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN