Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vượt qua Suga (BTS), bản hát live mới toanh của Mỹ Tâm nhanh chóng thống trị No.1 iTunes Việt Nam

Thụy Hân
Chia sẻ

Sản phẩm âm nhạc mới của Mỹ Tâm nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Gần đây, trong đêm nhạc thứ 3 của dự án concert online My Soul 1981, Mỹ Tâm đã mang đến nhiều màn trình diễn live vô cùng ấn tượng. Một trong số đó không thể không nhắc đến ca khúc Hẹn ước từ hư vô. 

Để đông đảo các fan được thưởng thức, Mỹ Tâm cũng đã phát hành màn thể hiện này trên các nền tảng âm nhạc. 

Không lâu sau đó, bản live Hẹn ước từ hư vô của Mỹ Tâm nhanh chóng thống trị No.1 iTunes Việt vô cùng ấn tượng. 

Hẹn ước từ hư vô của Mỹ Tâm nhanh chóng thống trị No.1 iTunes Việt khiến fan thích thú.

Cụ thể, theo cập nhật của chính trang Facebook của nữ ca sĩ, phiên bản audio màn hát live Hẹn ước từ hư vô đến từ Mỹ Tâm đã "chễm chệ" ngôi vị đầu bảng trên hệ thống BXH iTunes Việt Nam. Thành tích này của Mỹ Tâm được ghi nhận chỉ sau khoảng 1 ngày phát hành cho thấy mức độ phổ biến và yêu thích mà khán giả dành cho ca khúc. 

Mỹ Tâm
Chia sẻ từ Mỹ Tâm.

Việc bản live Hẹn ước từ hư vô của Mỹ Tâm nhanh chóng thống trị No.1 iTunes giúp nữ ca sĩ vượt qua cả những cái tên quốc tế như Suga (BTS), hay ca sĩ Đức Phúc, Khắc Việt của Việt Nam cùng xuất hiện trên đường đua này. 

Suga (BTS)

Bên cạnh đó, bản cover Ngày chưa giông bão của Mỹ Tâm cũng từ đêm nhạc online này cũng góp mặt ở vị trí thứ 5 trên BXH iTunes Việt Nam. Việc này cho thấy những màn trình diễn của Mỹ Tâm tại đêm nhạc được yêu thích mạnh mẽ. 

Nói thêm về Hẹn ước từ hư vô, màn thể hiện của Mỹ Tâm với sáng tác này của Phan Mạnh Quỳnh đã nhận được khá nhiều lời khen bởi giai điệu nhẹ nhàng, cảm xúc. Đi cùng với đó là chất giọng ấm áp, lắng đọng chạm đến trái tim khán giả của Mỹ Tâm càng làm bài hát thêm thăng hoa. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về ca sĩ Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN