Âm Nhạc

Âm Nhạc

Onionn thoải mái mang nhạc Sơn Tùng đi biểu diễn dù đã rời công ty, dân mạng liền 'réo gọi' Jack!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cùng là rời công ty, mà sao trường hợp của Jack... lạ lắm!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip producer Onionn mang ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng đi biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc khiến khán giả vô cùng chú ý.

Onionn thoải mái mang nhạc Sơn Tùng đi biểu diễn dù đã rời công ty, dân mạng liền 'réo gọi' Jack! Ảnh 1

Theo đó, Onionn đã thể hiện khả năng đánh DJ của mình trên nền nhạc ca khúc Lạc trôi - bản hit của Sơn Tùng vô cùng sôi động và bắt tai. Khả năng làm nhạc của Onionn có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều bởi trước đó nam producer trẻ từng cùng Sơn Tùng tạo ra hàng loạt bản phối mới cho những ca khúc như Lạc trôi, Chạy ngay đi,.....

Onionn thoải mái mang nhạc Sơn Tùng đi biểu diễn dù đã rời công ty, dân mạng liền 'réo gọi' Jack! Ảnh 2

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng bất ngờ hơn cả chính là việc Onionn sử dụng ca khúc này của Sơn Tùng để mang đi biểu diễn dù đã rời công ty MTP-E cách đây khá lâu khiến người hâm mộ liên tục đặt ra câu hỏi rằng việc Onionn mang ca khúc này đi diễn không sợ phía Sơn Tùng đánh bản quyền hay sao?

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến đưa ra rằng việc Onionn rời công ty Sơn Tùng là để đột phá bản thân thêm nữa, nên việc nam ca sĩ sẵn sàng hỗ trợ đồng đội cũ là điều rất dễ hiểu. Dù không biết đây có phải là sự thật hay không nhưng ít nhiều về cách hành xử của Sơn Tùng dành cho Onionn vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

Onionn thoải mái mang nhạc Sơn Tùng đi biểu diễn dù đã rời công ty, dân mạng liền 'réo gọi' Jack! Ảnh 3

Bên cạnh nhiều bình luận ngơi khen mối quan hệ tốt đẹp giữa Sơn Tùng và Onionn hậu rời công ty, thì một cặp đôi khác cũng bị dân mạng "réo gọi" không ngừng đó chính là Jack và K-ICM. Bởi sau khi "đường ai nấy đi" với K-ICM, Jack dường như bị "cấm sóng" toàn bộ việc mang những ca khúc cũ như Sóng gió, Hồng nhan, Bạc phận,... đi biểu diễn bởi bản quyền của những ca khúc này thuộc về sự quản lý từ phía K-ICM.

Onionn thoải mái mang nhạc Sơn Tùng đi biểu diễn dù đã rời công ty, dân mạng liền 'réo gọi' Jack! Ảnh 4

Onionn là một producer nổi danh trước đó trong cộng đồng Underground/ Indie. Tuy nhiên, tên tuổi của Onionn chính thức chạm đến đỉnh cao khi "đầu quân" về M-TP Entertainment kể từ ca khúc Chạy ngay đi.

Hơn 3 năm đồng hành cùng MTP-E, anh là producer của loạt hit của Sơn Tùng gồm: Hãy trao cho anh, Có chắc yêu là đây, Chúng ta của hiện tại,... cũng như ca khúc Nắm đôi bàn tay của Kay Trần. Onionn tuy là nhân vật đứng sau hậu trường nhưng chính anh đã góp phần trực tiếp trong việc định hình âm nhạc của Sơn Tùng suốt thời gian qua, thậm chí các bản phối dành riêng cho các sân khấu trình diễn live suốt thời gian qua cũng do chính anh đảm nhận.

Onionn thoải mái mang nhạc Sơn Tùng đi biểu diễn dù đã rời công ty, dân mạng liền 'réo gọi' Jack! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN