Âm Nhạc

Hậu liveshow 'Tri Âm', Mỹ Tâm tiếp tục đón nhận thêm 'tin vui'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Xin chúc mừng Mỹ Tâm!

Mới đây, Mỹ Tâm đã vui mừng thông báo đến khán giả thông tin MV Người hãy quên em đi của mình chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube. Đây là ca khúc thứ 2 sau Đâu chỉ riêng em đạt được thành tích này.

Hậu liveshow 'Tri Âm', Mỹ Tâm tiếp tục đón nhận thêm 'tin vui' Ảnh 1

Theo đó, sau gần 4 năm ra mắt, Người hãy quên em đi - ca khúc thuộc album Tâm 9 được Mỹ Tâm trình làng MV độc đáo với điệu nhảy "say rượu" đình đám đã có được thành tích khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Sau khi Người hãy quên em đi đạt trăm triệu view, hiện tại người hâm mộ còn đang tập trung "cày view" cho những sản phẩm có khả năng đạt trăm triệu view tiếp theo của Mỹ Tâm như: Đừng hỏi em (MV audio 94 triệu view), Đúng cũng thành sai (89 triệu view), Hẹn ước từ hư vô (61 triệu view),... và còn rất nhiều MV với lượt view cao ngất ngưỡng. 

Hậu liveshow 'Tri Âm', Mỹ Tâm tiếp tục đón nhận thêm 'tin vui' Ảnh 2

Nói về MV này, Mỹ Tâm chia sẻ: "Tâm rất cảm ơn  những khán giả đã quan tâm và yêu thích MV này, Tâm rất thích tinh thần của MV vì nó đúng với sự vui tươi không uỷ mị mà Tâm đã suy nghĩ và thâu âm ngay từ đầu, cũng như đúng với tinh thần mà phần đông khán giả đang mong muốn chứ không phải là một câu chuyện ướt át đẫm lệ nào.

Cũng có một số bạn hỏi sao bài buồn mà làm MV vui quá nhưng thực tế ngay từ khi ra mắt bài hát này trong album ‘Tâm 9’ thì thông điệp Tâm muốn gởi đến đó là hãy quên những chuyện buồn trong tình yêu đi và hãy sống yêu đời nếu có thể. Tâm thực hiện MV này cũng theo thông điệp đó, vui tươi, nhẹ nhàng và đừng vẽ vời hay suy nghĩ nhiều quá, những khán giả có tính hài hước chút sẽ thích MV này và xem thấy dễ thương ngay, còn những khán giả hơi nghiêm túc và suy nghĩ quá nhiều thì sẽ thấy hơi khó chấp nhận với kiểu "lầy lầy, tưng tửng" như vậy."

Hậu liveshow 'Tri Âm', Mỹ Tâm tiếp tục đón nhận thêm 'tin vui' Ảnh 3

Vừa qua, Mỹ Tâm đã tổ chức thành công liveshow Tri Âm tại SVD Mỹ Đình với số lượng khán giả gần 3000 người. Đêm diễn này được xem là dấu son mới trong sự nghiệp của Mỹ Tâm sau gần 20 năm ca hát. Cùng với việc MV Người hãy quên em đi đạt trăm triệu view sẽ giúp Mỹ Tâm có thêm động lực để tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai. 

Hậu liveshow 'Tri Âm', Mỹ Tâm tiếp tục đón nhận thêm 'tin vui' Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất