Âm Nhạc

Hari Won bắt trend Tik Tok đáng yêu của TREASURE, visual thế nào mà netizen xôn xao?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip Tik Tok mới đây của Hari Won nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Hari Won là một trong những nghệ sĩ Việt nhận được nhiều sự chú ý trên Tik Tok khi liên tiếp có những video bắt trend thú vị. Dường như mọi hoạt động phổ biến trên Tik Tok đều được nữ ca sĩ nhiệt tình thực hiện, nhất là những trend vũ đạo từ trong và ngoài nước.

Và mới đây, đoạn clip Hari Won bắt trend Tik Tok của TREASURE với visual gây xôn xao cũng đang được netizen bàn tán rần rần. 

Hari Won bắt trend Tik Tok của TREASURE với visual gây xôn xao.

Theo đó, gần đây, điệu nhảy lắc tay trên nền nhạc ca khúc DARARI của nhóm nhạc nam Hàn Quốc TREASURE đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và phổ biến trên Tik Tok. Ca khúc có giai điệu dễ thương và động tác vũ đạo tạo trend cũng không quá khó nhằn.  

Là một trong những nghệ sĩ chăm cập nhật Tik Tok, Hari Won cũng không thể bỏ qua chiếc trend đáng yêu này.

TREASURE
Hari Won

Hari Won xuất hiện đơn giản với áo thun đen và tóc được búi gọn gàng. Nữ ca sĩ rất tự tin và thoải mái thực hiện các động tác của trend DARARI. Bàn tay Hari Won đung đưa uyển chuyển, theo rất chuẩn nhịp, kết hợp cùng chuyển động cơ thể nhẹ nhàng rất duyên dáng. 

Biểu cảm của nữ ca sĩ cũng rất vui vẻ, dễ thương, năng lượng tích cực giúp cho đoạn clip này rất đúng tinh thần của trend DARARI.

Cũng trong thời gian gần đây, Hari Won một lần nữa vướng đồn đoán bầu bí khi để lộ loạt dấu hiệu khả nghi. Thế nhưng, với video bắt trend mới này, Hari Won xuất hiện với nhan sắc tươi tắn, thần thái khá cũng rất vui tươi, đầy năng lượng.

Việc này khiến netizen trầm trồ ít nhiều vì biểu hiện không giống với người đang mang thai. Đoạn clip bắt trend này của nữ ca sĩ cũng vì thế nhận được nhiều sự chú ý hơn hết.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hari Won trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất