Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hari Won lần nữa bắt trend của Jessi với style khác hoàn toàn, nhưng mắt fan lại va phải thứ đặc biệt

Thụy Hân
Chia sẻ

Hari Won dường như không bỏ qua bất kì một trend nhảy nhót nào trên Tik Tok.

Có thể nói, Hari Won là một trong những nghệ sĩ Việt rất yêu thích việc bắt trend Tik Tok, nhất là trend nhảy nhót. Gần như, Hari Won không bỏ qua bất kì những trend vũ đạo nào đang phổ biến trên nền tảng này từ Hàn sang đến Tây. 

Và gần đây nhất, Hari Won lần nữa bắt trend ZOOM của Jessi với style khác hoàn toàn lần trước đó cô nàng đã từng thử qua đăng trên Tik Tok. 

Hari Won lần nữa bắt trend ZOOM của Jessi với style khác hoàn toàn.

Theo đó, trong một đoạn clip cách đây không lâu cũng được chính cô đăng tải, Hari Won cũng đã nhảy nhót khoe dáng vô cùng sexy trên nền nhạc ca khúc Kpop ZOOM của Jessi đang được yêu thích thời gian qua. Và lần này, Hari Won nghiêm túc thực hiện chiếc trend này hơn với style thể thao đơn giản.

Style lần trước.
Style lần này hoàn toàn khác.

Không còn những vũ đạo tự chế, nhún nhảy tự do, lần này Hari Won đã thực hiện đúng vũ đạo của chiếc trend ZOOM này. Động tác tay và hông được nữ ca sĩ kết hợp nhuần nhuyễn cùng biểu cảm rất tự tin lôi cuốn.  

Dù quần áo có phần rộng thùng thình nhưng động tác của Hari Won vẫn rất cuốn hút, tự nhiên. Đoạn "Zoom in Zoom out" ăn tiền của chiếc trend này cũng được cô nàng thể hiện rất cá tính, đúng tinh thần của bài.

Tuy nhiên, bên cạnh vũ đạo chuyên nghiệp của Hari Won, netizen còn va phải một chi tiết khác nữa trong clip này. Đó chính là tủ giày hiệu cũng là background phía sau màn nhảy nhót của Hari Won. 

Tủ giày với nhiều kiểu giày, mẫu mã của Hari và Trấn Thành được xếp ngay ngắn, đèn chiếu lấp lánh. Background này quá xịn khiến dân tình không thể không chú ý đến trong clip này. Và vì thế màn bắt trend này của Hari Won một lần nữa gây xôn xao không kém.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về Hari Won trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN