Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ qua màn bắt trend này, Hari Won đích thị là fan cứng của phim Hẹn hò chốn công sở

Thụy Hân
Chia sẻ

Những pha bắt trend nhảy nhót của Hari Won bao giờ cũng chất lượng.

Bộ phim Hẹn hò chốn công sở thời gian qua đã "làm mưa làm gió" khắp nơi với tương tác bùng nổ của bộ đôi Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong. Bên cạnh đó, OST của bộ phim này cũng rất được yêu thích và một trong số đó trở thành trend nhảy nhót trên Tik Tok. 

Là một trong những người chơi hệ Tik Tok chuyên nghiệp và cũng là mọt phim Hàn, Hari Won chắc chắn không bỏ quan chiếc trend này. 

Hari Won là fan cứng của Hẹn hò chốn công sở với clip nhảy nhạc phim.

Theo đó, Hari Won đã chứng minh mình là một fan cứng của Hẹn hò chốn công sở với clip nhảy nhạc phim đang trend rần trên Tik Tok. Ca khúc nhạc phim đang khuấy đảo có tên là Love, Maybe do Secret Number thể hiện và đã được điều chỉnh tốc độ nhanh hơn phù hợp để nhảy nhót. 

Hari Won

Hari Won đã thực hiện chiếc trend này cùng với trang phục ở nhà thoải mái giản dị nhưng lại vô cùng hợp với tinh thần của bài. Hari Won không để rơi nhịp nào ngay khi nhạc lên. Động tác tay là vũ đạo chính của bài nên liên tiếp có những tổ hợp được thay đổi. Kết bài, nữ ca sĩ còn xoay một vòng ấn tượng và làm trái tim tặng người hâm mộ. 

Là người rất thường xuyên tham gia những trend nhảy nhót của Tik Tok, những động tác này không làm khó được Hari Won và cô còn làm rất tốt nữa là đằng khác. Đi cùng với đó là biểu cảm dễ thương, biến đổi theo từng nhịp rất linh hoạt mà Hari Won thể hiện.

Các fan đã rất thích thú với pha bắt trend nhạc phim Hẹn hò chốn công sở này của Hari Won và để lại nhiều bình luận ủng hộ. Những clip bắt trend của nữ ca sĩ luôn thể hiện được rất đúng tinh thần của bài và chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Hari Won trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN