Âm Nhạc

Hari Won gây tranh cãi khi có hành động xô đẩy khán giả trong lúc trình diễn?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh Hari Won dùng tay đẩy khán giả thu hút khá nhiều sự quan tâm.

Có thể nói những ngày gần đây, showbiz Việt thật sự đang bước vào giai đoạn "bão tố" khi liên tục xuất hiện những vụ lùm xùm từ qui mô nhỏ cho đến lớn. Trong khi câu chuyện Hương Giang "trảm" anti-fan và Lệ Quyên ly hôn vẫn còn chưa ngã ngũ thì mới đây, Hari Won là cái tên tiếp theo vướng vào tranh cãi.

Hari Won gây tranh cãi khi có hành động xô đẩy khán giả trong lúc trình diễn? Ảnh 1

Cụ thể, một đoạn clip ghi lại phần trình diễn của Hari Won trong sự kiện âm nhạc chính là nguồn cơn câu chuyện. Vì quá phấn khích, nữ ca sĩ đã xuống tận hàng đứng của khán giả để giao lưu, gần gũi với mọi người. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, Hari Won đã có hành động xô một khán giả đang quay phim mình khiến chàng trai này cũng khá bất ngờ.

Hari Won gây tranh cãi khi có hành động xô đẩy khán giả trong lúc trình diễn? Ảnh 2

Xem thêm: Trấn Thành dùng giọng hát 'tra tấn' vợ mỗi đêm nhưng đừng quên Hari Won là ca sĩ và giờ đã đến lúc vùng dậy nhé!

Ngay sau đó, hành động này của Hari Won đã nhận về khá nhiều sự bàn tán từ khán giả. Đa số ý kiến cho rằng, hành động của Hari Won khá... kỳ cục. Bởi có thể thấy được rằng, bạn khán giả này rất hào hứng và liên tục cổ vũ cho Hari Won. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có không ít ý kiến cho rằng nữ ca sĩ chỉ thuận tay trong lúc trình diễn cũng như việc người khán giả này đang đứng... ngáng đường.

Hari Won gây tranh cãi khi có hành động xô đẩy khán giả trong lúc trình diễn? Ảnh 3

Được biết, chủ nhận đoạn clip này sau đó cũng đã có bài đăng thể hiện thái độ khá thoải mái. Thế nên có thể thấy rằng, hành động của Hari Won không thật sự nghiêm trọng cũng như không quá to tát để trở nên bị soi mói.

Hari Won gây tranh cãi khi có hành động xô đẩy khán giả trong lúc trình diễn? Ảnh 4

Xem thêm: Chào mừng 'fan cấp dì' Hari Won 'sa lầy' BTS, thành viên khiến cô nàng mê mệt nhất là...

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất