Âm Nhạc

Chào mừng 'fan cấp dì' Hari Won 'sa lầy' BTS, thành viên khiến cô nàng mê mệt nhất là...

Đậu Đậu
Chia sẻ

Liệu sẽ có một bản cover Dynamite từ Hari Won?

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BTS tại Việt Nam đang vô cùng hào hứng khi chào đón một fan mới có xuất thân từ showbiz. Cụ thể, nhân vật được nhắc đến ở đây chính là Hari Won, nữ ca sĩ đã có một bài chia sẻ về MV Dynamite trên trang Facebook cá nhân: "Chết rồi! Dạo này mê nhạc này quá".

Hari Won chính thức 'nhập hội' ARMY, tiết lộ thành viên mê mệt nhất BTS chính là... Ảnh 1

Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi khán giả được thấy Hari Won bày tỏ sự yêu thích dành cho một nhóm nhạc idol từ Kpop. Thế nên không chỉ người hâm mộ của Hari Won, mà ARMY cũng nhiệt tình thể hiện sự yêu thích dành cho bài đăng này.

Hari Won chính thức 'nhập hội' ARMY, tiết lộ thành viên mê mệt nhất BTS chính là... Ảnh 2

Thậm chí, khi được một khán giả hỏi đâu là thành viên khiến mình mê mệt nhất trong BTS, Hari Won không ngần ngại trả lời: "V em ơi huhu. Chết rồi. Bé chắc nhỏ tuổi lắm! Fan dì có rồi". Phản ứng đáng yêu của Hari Won càng khiến khán giả thêm phần thích thú, bởi cô nàng đã không ngần ngại giấu đi tuổi tác để tự nhận bản thân là một fan "cấp" dì của V.

Hari Won chính thức 'nhập hội' ARMY, tiết lộ thành viên mê mệt nhất BTS chính là... Ảnh 3

Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ cũng bày tỏ mong muốn được nghe Hari Won cover Dynamite. Bởi trước khi nổi tiếng tại Việt Nam, Hari Won cũng từng hoạt động tại làng giải trí Hàn Quốc với tư cách thành viên của nhóm nhạc Kiss. Thế nên kỹ năng hát hò của một idol có lẽ không làm khó được Hari Won.

Hari Won chính thức 'nhập hội' ARMY, tiết lộ thành viên mê mệt nhất BTS chính là... Ảnh 4
Hari Won chính thức 'nhập hội' ARMY, tiết lộ thành viên mê mệt nhất BTS chính là... Ảnh 5

Xem thêm: Trấn Thành dùng giọng hát 'tra tấn' vợ mỗi đêm nhưng đừng quên Hari Won là ca sĩ và giờ đã đến lúc vùng dậy nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất