Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hari Won và mối quan hệ cực thân thiết với thành viên Eun Jung của T-Ara

Minh Quân
Chia sẻ

Hari Won và Eun Jung thân thiết tới mức độ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ..

Cùng với JIyeon và Hyomin, thì Eunjung cũng là thành viên của T-Ara được khán giả quan tâm khá nhiều trong vai trò một nghệ sĩ solo. Eunjung có lẽ là cô nàng rất “chịu khó” chia sẻ các hoạt động của mình lên mạng xã hội một cách thường xuyên nhất, từ đời thường cho đến sự nghiệp.

Tuy nhiên nếu thường xuyên theo dõi Instagram của Eun Jung thì chắc nhiều người sẽ bất ngờ khi thấy Hari Won và nữ idol rất hay trò chuyện cùng nhau. Từ những câu chài hỏi thông thường, hỏi thăm cho đến trêu đùa thì Hari Won và Eun Jung đều tương tác cực mạnh với nhau.

Dù chưa bao giờ chia sẻ trước truyền thông về mối quan hệ với Eun Jung, nhưng thông qua những màn đối thoại này có thể thấy được Hari Won và thành viên T-Ara vô cùng thân thiết. Eun Jung cũng thường xuyên chủ động vào ấn like và bình luận khá nhiều bài viết của Hari Won.

Trước đó, Eun Jung từng về Việt Nam và tham gia một chương trình mà Hari Won làm MC. Có thể 2 người đã quen biết trước đó, nhưng sau chương trình này đã trở nên thân thiết hơn.

Nếu thật sự là vậy thì chắc chắn một điều rằng, người hâm mộ sẽ đặt kỳ vọng vào một màn hợp tác đáng đồng tiền của Hari Won và Eunjung cho mà xem. 

Cả 2 bàn tán rôm rả về màn cover một ca khúc thời học mẫu giáo của Eun Jung.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nhé, bởi cách đây không lâu Hari Won đã đích thân mời được cựu thành viên SS501 Park Jung Min tham gia vào mini concert của mình thì việc “dẻo miệng” rủ rê Eunjung chắc cũng không làm khó được cô nàng đâu nhỉ?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN