Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Hành động lạ của Mỹ Tâm khi tập nhạc, dân mạng: 'Chị có ổn không?'

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Dân tình không khỏi xôn xao trước hành động này của Mỹ Tâm!

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Mỹ Tâm đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trong một buổi tập nhạc cho liveshow MY SOUL 1981 sắp được tổ chức tại Đà Nẵng. 

Trong clip, Mỹ Tâm diện trang phục đơn giản, thoải mái để dễ dàng trong việc tập luyện. Nhan sắc trẻ trung của nữ ca sĩ vẫn khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa. Thế nhưng, với đoạn clip này, điều khiến dân mạng dành sự chú ý đặc biệt không đến từ visual mà chính là hành động kỳ lạ của Mỹ Tâm khi cầm micro để khoe giọng hát.

Theo đó, đoạn clip của Mỹ Tâm có thời lượng khoảng 30 giây, thế nhưng hành động nhấc micro ra khỏi giá đỡ của nữ ca sĩ gần như đã chiếm hết thời lượng của video. Cụ thể, mọi chuyển động của nữ ca sĩ diễn ra trong đoạn clip rất khác mọi lần khi vô cùng nhẹ nhàng, từ tốn, chậm rãi hệt như đang xem một thước phim được tua chậm. 

Hành động lạ của Mỹ Tâm khi tập nhạc, dân mạng: 'Chị có ổn không?' Ảnh 1

Được biết, đây chính là màn bắt trend của nữ ca sĩ với "hệ tư tưởng" mới đang gây sốt cộng đồng mạng mang tên Mộng Kha. Theo đó, nhân vật này hiện đang "chiếm sóng" mạng xã hội với những video thực hiện hành động một cách nhẹ nhàng, từ tốn hết mức có thể. Khoảnh khắc viral nhất của cô nàng Mộng Kha chính là đoạn clip đóng cửa tủ lạnh "gây bão" TikTok. 

Thấy giới trẻ hiện đang sống theo "hệ tư tưởng" Mộng Kha, Mỹ Tâm cũng không ngoại lệ. Đoạn clip bắt trend của nữ ca sĩ thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, rất nhiều ý kiến đã cho rằng đây chính là hậu quả khi Mỹ Tâm xem Mộng Kha quá 180 phút. 

Hành động lạ của Mỹ Tâm khi tập nhạc, dân mạng: 'Chị có ổn không?' Ảnh 2
Hành động lạ của Mỹ Tâm khi tập nhạc, dân mạng: 'Chị có ổn không?' Ảnh 3

Chưa hết, dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ đã bày tỏ sự thắc mắc rằng vì sao khi thực hiện những hành động nhẹ nhàng đến mức lạ thường như thế này mà Mỹ Tâm lại nhịn cười hay đến thế. Thậm chí, có người còn kháo nhau rằng liệu Mỹ Tâm có thật sự ổn sau khi xem đoạn clip này của mình? 

Hành động lạ của Mỹ Tâm khi tập nhạc, dân mạng: 'Chị có ổn không?' Ảnh 4

Qua khoảnh khắc này cũng có thể thấy được rằng Mỹ Tâm hiện tại cập nhật những xu hướng trên mạng xã hội rất nhanh. Thậm chí, nữ ca sĩ còn thực hiện "tròn vai" đến mức nhiều người không thể tin. Những khoảnh khắc giải trí mà Mỹ Tâm đăng tải lên kênh TikTok cá nhân đều thu về lượng tương tác rất lớn từ người hâm mộ.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ