Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không còn ném đá, dân mạng bỗng dưng 'quay xe' ủng hộ Hải Tú vì đoạn clip này cùng với Sơn Tùng?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hải Tú bỗng nhận được nhiều lời ủng hộ từ phía cư dân mạng hậu ồn ào 'trà xanh'!

Thời gian qua, câu chuyện ồn ào về mối quan hệ của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm có dấu hiệu rạn nứt nhận được nhiều sự quan tâm từ cõi mạng. Đặc biệt hơn cả, nguyên nhân khiến cả hai "đường ai nấy đi" được cho là liên quan đến "người thứ ba". Không ai khác, Hải Tú chính là cái tên bị "réo gọi" nhiều nhất, netizen cho rằng cô nàng chính là nhân vật "trà xanh" đã làm rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. 

Hải Tú và Sơn Tùng vướng phải nghi án "phim giả tình thật" hậu MV 

Mặc dù đã lui về "ở ẩn" hậu ồn ào nhưng Hải Tú chưa bao giờ là cái tên khiến dân mạng thôi bàn tán. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng bất ngờ "quay xe" thôi không ném đá Hải Tú nữa mà ngược lại đa số cư dân mạng đều ủng hộ Hải Tú trở lại sau đoạn clip được lan truyền trên tiktok mới đây. 

Những khoảnh khắc của Hải Tú và Sơn Tùng 

Theo đó, đây là đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc của Hải Tú và Sơn Tùng trong sản phẩm Chúng ta của hiện tại, nhưng lại được lồng ghép phần nhạc của ca khúc Lạc - Rhymastic vô cùng phổ biến trên nền tảng tiktok hiện tại. 

Bỗng được cư dân mạng khen ngợi hết lời 

Tuy ồn ào của Hải Tú khiến dân mạng tranh cãi dữ dội nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nhan sắc xinh đẹp của Hải Tú trong MV này dân mạng không thể rời mắt. Chính vì nhan sắc có gì đó rất riêng của Hải Tú mà cư dân mạng từ việc phản đối Hải Tú xuất hiện bỗng dưng "quay xe" cực khét khi ủng hộ cô nàng tiếp tục quay trở lại showbiz và góp mặt trong những dự án tiếp theo của Sơn Tùng cũng như công ty M-TP Entertainment. 

Sẵn sàng ủng hộ cô nàng quay trở lại Vbiz 

Bên dưới bình luận, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận khẳng định việc không quan tâm đến chuyện cá nhân của Hải Tú, sẵn sàng ủng hộ nữ diễn viên mỗi khi cô nàng góp mặt trong bất kì sản phẩm âm nhạc nào. 

Loạt phản ứng "quay xe" của dân mạng dành cho Hải Tú. 
Hải Tú 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hải Tú!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN