Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Hàng ngàn khán giả hoà giọng cùng Mỹ Tâm trong ca khúc kinh điển 'Cây đàn sinh viên'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đây chắc chắn là một tròn những khoảnh khắc đáng nhớ tại liveshow Tri âm của Mỹ Tâm.

Tối 25/4, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm đã chính thức diễn ra tại TP HCM, mang đến không gian âm nhạc tràn đầy cảm xúc cho người hâm mộ. Tri âm là đêm nhạc tái hiện chặng đường hoạt động nghệ thuật hàng chục năm trời của Mỹ Tâm từ thuở còn là một nàng "hoạ mi tóc nâu" cho đến ngôi sao hàng đầu V-Pop hiện tại.

Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm đã mang đến loạt bản hit làm nên tên tuổi của mình ở những ngày đầu mới đặt chân vào showbiz. Nữ ca sĩ gây ấn tượng khi diện áo dài trắng và tự đệm đàn guitar, một hình ảnh rất quen thuộc của Mỹ Tâm với lứa khán giả thời kỳ 8x, 9x.

Đặc biệt không thể không nhắc đến Cây đàn sinh viên, bản hit từng khiến bao thế hệ sinh viên điên đảo. Khoảnh khắc Mỹ Tâm diện áo dài trắng, ngồi trên ghế và đệm đàn cất cao tiếng hát trong ca khúc này khiến không ít người xúc động.

Dưới khán đài, hàng ngàn khán giả có mặt đã cùng nhau hoà chung giọng hát cùng Mỹ Tâm trong ca khúc này. Quả thật phải công nhận rằng Mỹ Tâm là nữ ca sĩ có fandom hùng hậu và chất lượng bậc nhất Vbiz.

Chắc chắn Tri âm là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc Mỹ Tâm cũng như người hâm mộ. Đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, bồi đắp vững chắc cho vị trí của Mỹ Tâm để có thêm nhiều đêm nhạc đỉnh cao sau này.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN