Âm Nhạc

Hai thành viên X1 Nam Do Hyon và Lee Han Gyul lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau thông tin tan rã gây chấn động

Điệp phan
Chia sẻ

Nam Do Hyon và Lee Han Gyul khiến người hâm mộ không khỏi xúc động khi lên tiếng chấn an sau thông tin tan rã đau lòng.

Vào chiều tối nay (06/01/2020), cộng đồng người hâm mộ KPOP vô cùng bàng hoàng trước thông tin X1 tan rã. Trước đó không lâu, CJ ENM đã thắp lên niềm hy vọng về tương lai đầy khả quan khi thông báo X1 và IZ*ONE sẽ hoạt động trở lại trong năm tới khiến các fan không khỏi vui mừng. Tuy nhiên giây phút hạnh phúc chưa kéo dài được bao lâu thì hôm nay người hâm mộ của X1 đã phải đối mặt với sự thật không ai mong muốn xảy ra nhất, đó là X1 đã chính thức tan rã.

X1 đã chính thức tan rã

Khi thông báo chính thức được đưa ra, nhiều người hâm mộ của các chàng trai vẫn chưa thể tin đây là sự thật, phải đến khi thông báo xác nhận thứ 2 đến từ CJENM là : “Xin chào, đây là CJ ENM. CJ ENM đã cố gắng tiếp tục các hoạt động của X1, nhưng do sự bất đồng đến từ các công ty quản lý và tôn trọng quyết định của họ, X1 sẽ tan rã. Xin cảm ơn”, các fan mới phần nào tin rằng X1 đã không thể tiếp tục hoạt động. Cách đây ít phút, hai thành viên X1 là Nam Do Hyon và Lee Han Gyul cũng chính thức chia sẻ về kết quả không ai mong muốn này, hai nam thần tượng đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ khiến ai cũng không khỏi xúc động.

Dohyon và Han Gyul đã lên tiếng sau tin X1 tan rã

“Em út X1” Nam Dohyon chia sẻ rằng: “Xin chào, mình là Nam Do Hyon đây. Trước hết, mình muốn xin lỗi những người đã rất ngạc nhiên khi nghe tin này. Mình đã học được rất nhiều trong khi quảng bá, và mình thực sự rất vui khi nhận được rất nhiều tình yêu từ các bạn. Mình sẽ không bao giờ quên những trải nghiệm quý giá đã có với X1. Mình chân thành cảm ơn các thành viên của X1 và các nhân viên, các ONEITs đã luôn ủng hộ chúng mình. Mình sẽ cố gắng hết sức để thể hiện một mặt tốt của bản thân càng sớm càng tốt. Mình cũng muốn nói với Swing Entertainment rằng bạn đã làm việc chăm chỉ. Cảm ơn bạn.”

Nam Do Hyon gửi lời đến người hâm mộ

Lee Han Gyul cũng bày tỏ: “Xin chào, đây là Lee Han Gyul. Mình muốn nói rằng mình thực sự xin lỗi tất cả những người đã yêu thương tụi mình. Mình đã học được rất nhiều và có nhiều kinh nghiệm thông qua các chương trình, mình đã gặp rất nhiều người tuyệt vời, vì vậy mình rất vui. Và mình sẽ không bao giờ quên tình yêu mà bạn đã dành cho. Mình nghĩ rằng việc mình có thể trải nghiệm khoảng thời gian hạnh phúc như vậy là có thể vì các thành viên X1 và ONEIT. Mình đã rất biết ơn. Và cảm ơn các bạn và Swing Entertainment, người đã làm việc chăm chỉ cho chúng mình.”

Lee Han Gyul gửi lời đến người hâm mộ

Hai thành viên X1 đã vô cùng buồn bã khi phải xuất hiện trước người hâm mộ với thông tin không ai mong muốn này, những tưởng X1 sẽ tiếp tục hoạt động, nhưng có lẽ vì ảnh hưởng của ồn ào gian lận quá lớn đã khiến cho các công ty chủ quản của các thành viên có những ý kiến bất đồng và không thống nhất nên đã dẫn đến quyết định đau lòng này. Hơn ai hết, người chịu tổn thương hơn cả chính là 11 chàng trai đã phải dừng lại cuộc hành trình đầy ngắn ngủi với danh xưng thành viên X1 sau bao mồ hôi và nước mắt ở Produce X 101. Mặc dù tan rã nhưng chắc chắn X1 sẽ có một vị trí nhất định trong lòng mỗi fan KPOP vì những dấu ấn thành tích mà các chàng trai mang lại trong chặng đường đầy “hoa hồng” và “gai” vừa qua.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

Tin mới nhất