Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Xỉu up xỉu down' khi 2 thành viên Twice bày tỏ tình cảm với fan Việt trên livestream bằng... Google dịch

Thụy Hân
Chia sẻ

Có thể thấy hai thành viên này của Twice đã cố gắng hết sức để truyền tải tình cảm của mình đến người hâm mộ Việt.

Có thể nói, thời gian gần đây, người hâm mộ Việt đã không khỏi sướng rơn khi có rất nhiều thần tượng Kpop bắt trend của Việt Nam, hát nhảy hay chỉ đơn giản là nói tiếng Việt. Những việc này cho thấy người hâm mộ Việt cũng nhận được sự chú ý nhất định trong lòng các idol. 

Và mới đây, danh sách ấy lại được nối dài khi cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip hai thành viên Twice bày tỏ tình cảm với fan Việt bằng Google dịch trên sóng livestream. 

Hai thành viên Twice bày tỏ tình cảm với fan Việt bằng Google dịch chính là Nayeon và Momo.
Nhóm Twice.

Cụ thể, hai thành viên Twice bày tỏ tình cảm với fan Việt bằng Google dịch trên livestream gần đây chính là Nayeon và Momo. Cả hai thành viên đã có buổi phát sóng trực tiếp ngắn để trò chuyện, giao lưu cùng fan. Họ chia sẻ về những câu chuyện cuộc sống gần đây sau khi các đêm diễn concert tại Mỹ kết thúc. 

Nayeon và Momo

Trong đó, điều đáng chú ý nhất là pha bắn tiếng Việt đáng yêu của cả Nayeon và Momo. Có thể thấy trong clip, dường như hai thành viên muốn được nói nhiều hơn câu tiếng Việt đơn giản là "Tôi yêu bạn". Họ đã dùng sự trợ giúp của Google dịch để biết được tiếng Việt của câu "Tôi nhớ bạn nhiều lắm". 

Momo và Nayeon mày mò gõ tìm kiếm, sau đó trên máy liền phát ra giọng đọc tiếng Việt quen thuộc của "chị Google" và hai thành viên nhanh chóng học hỏi nói theo. 

Không chỉ một lần mà Nayeon và Momo còn bật đi bật lại đoạn phát âm ấy và nói theo tận 2-3 lần sao cho đúng chuẩn và dễ nghe nhất có thể. Khỏi phải nói. các fan Việt của nhóm Twice đã phấn khích và sướng rơn như thế nào khi được thần tượng thể hiện tình cảm bằng chính ngôn ngữ quê hương và còn ngay trên sóng livestream như thế.

Hiện đoạn clip hai thành viên Twice bày tỏ tình cảm với fan Việt bằng Google dịch trên livestream đang nhận được sự chú ý không chỉ của fan nhà mà còn của người hâm mộ Kpop nói chung. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các thành viên Twice trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN