Âm Nhạc

Hà Hồ song ca cùng học trò Bùi Anh Tuấn, nhưng lại bị 'con gái rượu' Lisa giật sạch spotlight

Minh Quân
Chia sẻ

Hà Hồ và Bùi Anh Tuấn đã hát lại bản hit Cả một trời thương nhớ trong lần hội ngộ này.

Mới đây, Hà Hồ đã được người thân và bạn bè tổ chức một buổi tiệc mừng tuổi mới. Đây là lần thứ 3 trong tháng 11 mà các thành viên gia đình Hà Hồ cùng đón tuổi mới: Kim Lý, Lisa - Leon.

Đáng chú ý trong đêm tiệc là sự xuất hiện của Bùi Anh Tuấn - Học trò Hà Hồ tại chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Màn hội ngộ của 2 cô trò sau khoảng thời gian dài nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Đặc biệt, Hà Hồ và Bùi Anh Tuấn cũng đã cùng nhau song ca bản hit Cả một trời thương nhớ. Đây cũng chính là ca khúc tạo nên câu chuyện tình ngoài đời thật của Hà Hồ và Kim Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, dù 2 ca sĩ chính là Hồ Ngọc Hà và Bùi Anh Tuấn, thế nhưng Lisa mới chính là nhân vật chiếm spotlight. Cụ thể, Hà Hồ đã vừa bồng bế Lisa vừa hát với Bùi Anh Tuấn, tuy nhiên do "công chúa nhỏ" hơi khó chiều nên nữ ca sĩ đã gửi tạm sang người khác để tiếp tục phần trình diễn.

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã nhận về nhiều bình luận quan tâm từ dân mạng. Đa số đều cho biết bị thu hút bởi sự đáng yêu của Lisa mà quên mất luôn phần song ca của Hà Hồ và Bùi Anh Tuấn. Điều này không quá khó hiểu khi thời gian qua, Lisa là một trong những nhóc tỳ hot bậc nhất showbiz Việt.

Xem thêm: Lisa - Leon có phản ứng 'trái ngược' nhau khi cùng được mẹ Hà Hồ cho nghe nhạc 'quẫy vinahey' cực sung

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất