Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Hồ Ngọc Hà lên tiếng đính chính về bộ ảnh cưới với Kim Lý đang được lan truyền trên mạng xã hội

Thanh Phúc
Copy Link
Chia sẻ

Vừa qua, loạt ảnh được cho là hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Hà Hồ - Kim Lý đã nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, loạt ảnh được cho là hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Hà Hồ - Kim Lý đã nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Cũng chính vì những hình ảnh này mà khán giả tin rằng một đám cưới trong mơ giữa Hà Hồ - Kim Lý sẽ được diễn ra trong một ngày không xa.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng đính chính về bộ ảnh cưới với Kim Lý đang được lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đích thân lên tiếng chia sẻ về những hình ảnh đang gây chú ý trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ ca sĩ đã vào tận một fanpage của mình và để lại dưới hình ảnh này bình luận với nội dung: "Bức ảnh này 2 năm trước rồi em".

Hồ Ngọc Hà lên tiếng đính chính về bộ ảnh cưới với Kim Lý đang được lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 2

Như vậy, Hà Hồ đã xác nhận rằng những hình ảnh này đã được chụp vào 2 năm trước, thời điểm cô và Kim Lý đang là cặp đôi rất được khán giả quan tâm sau MV Cả một trời thương nhớ. Tuy nhiên, vẫn chưa biết rõ được mục đích Hà Hồ và Kim Lý chụp bộ ảnh cưới này để phục vụ cho việc gì nhưng không quá khó khăn để nhận ra sự hạnh phúc của cả 2.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng đính chính về bộ ảnh cưới với Kim Lý đang được lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 3

Trước đây Hà Hồ là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng khi Kim Lý xuất hiện mọi chuyện lại rất khác. Nữ ca sĩ cập nhật mạng xã hội thường xuyên hơn, công khai ảnh tình tứ thân mật nhiều hơn, nói lời yêu người đàn ông của mình không kể sáng tối,... Và bây giờ, sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ một lần nữa khiến người ta phải gạt qua những định kiến để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình Hà Hồ - Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng đính chính về bộ ảnh cưới với Kim Lý đang được lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 4

Xem thêm: Danh hài Thúy Nga đã tiên đoán cái kết chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý 1 năm về trước

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Phúc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ