Giải Trí

Giải Trí

Danh hài Thúy Nga đã tiên đoán cái kết chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý 1 năm về trước

Thanh Phúc
Chia sẻ

Chia sẻ của danh hài Thúy Nga về chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý khiến khán giả vô cùng thích thú.

Vừa qua, chuyện tình yêu của cặp đôi Kim Lý - Hà Hồ đã thực sự khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì quá cảm xúc. Những giọt nước mắt hạnh phúc, viên mãn của Hà Hồ đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ khán giả, bạn bè và những người đồng nghiệp trong showbiz.

Danh hài Thúy Nga đã tiên đoán cái kết chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý 1 năm về trước Ảnh 1

Đáng chú ý, danh hài Thúy Nga mới đây đã lên tiếng về việc mình đã tiên đoán ra cái kết viên mãn của chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý hơn 1 năm về trước. Cụ thể, nữ danh hài đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Hà Hồ - Kim Lý vào năm 2019 với nội dung: "Sáng nay thấy các kênh Youtube mạng làm thời sự “Giật mình về lời tiên đoán” của Thuý Nga, cái làm tui cũng phải truy lục lại Facebook mình coi tui có viết gì không mà báo mạng đưa tin tức ầm ầm vậy

Cái giờ tui cũng mới giật mình là tui cũng có tiên đoán luôn mà tui hổng nhớ, linh ứng thiệt... Mới hơn 1 năm 1 tháng mà 2 đứa làm lẹ vậy ta. Hổng lẽ tui đã thêm chức làm thầy luôn rùi hả? Thôi nha, em vẫn thích làm Hài chứ hổng làm Thầy phán nha!".

Danh hài Thúy Nga đã tiên đoán cái kết chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý 1 năm về trước Ảnh 2

Được biết, trong bức ảnh một năm về trước, Thúy Nga đã chia sẻ: "Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhìn hai gương mặt này rất hợp duyên phu thê. Hai bạn này mà sinh con thì con của họ sẽ đẹp chấn động showbiz. Lần đầu tiên tôi thử làm thầy công khai nha. Thời gian coi có đúng không nha. Nếu không đúng thì trở về làm hài lại nha!".

Danh hài Thúy Nga đã tiên đoán cái kết chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý 1 năm về trước Ảnh 3

Trước đây Hà Hồ là người khá kín tiếng, nhưng khi Kim Lý xuất hiện mọi chuyện lại rất khác. Nữ ca sĩ cập nhật mạng xã hội thường xuyên hơn, công khai ảnh tình tứ thân mật nhiều hơn, nói lời yêu người đàn ông của mình không kể sáng tối,... Và bây giờ, sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ một lần nữa khiến người ta phải gạt qua những định kiến để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình Hà Hồ - Kim Lý.

Danh hài Thúy Nga đã tiên đoán cái kết chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý 1 năm về trước Ảnh 4

Xem thêm: Hà Hồ tiết lộ được Kim Lý làm điều này mỗi sáng trước khi đưa Subeo đến trường

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN