Âm Nhạc

Cùng được hỏi về câu chuyện Chí Phèo - Thị Nở: Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm đều có câu trả lời đầy xuất sắc

Bình Nguyên
Chia sẻ

Câu trả lời đầy xuất sắc của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn khiến khán giả không khỏi thích thú!

Có thể nói, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn luôn là cặp song ca nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Chính vì vậy, cặp đôi đã liên tục xuất hiện cùng nhau trên nhiều sân khấu lớn. Các tiết mục của cặp đôi Tâm - Tuấn đều nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm 

Không chỉ luôn quan tâm, chăm sóc nhau trên sân khấu, mà Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đều có những khoảnh khắc "hợp cạ" với nhau vô cùng ăn ý khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trong một buổi livestream của Mỹ Tâm nhằm thông báo đến khán giả những thông tin liên quan đến chuỗi đêm nhạc trực tuyến mang tên MY SOUL 1981 sẽ được diễn ra vào đầu năm sau. Trong buổi livestream, Mỹ Tâm đã rất hào hứng chia sẻ những thông tin đến khán giả cũng như có những khoảnh khắc đùa giỡn cùng người hâm mộ vô cùng hài hước, vì cũng đã rất lâu rồi Mỹ Tâm mới có dịp hội ngộ khán giả bằng hình thức livestream như thế này.

Đặc biệt, trong lúc đang giao lưu vui vẻ thì Mỹ Tâm bỗng nhận được một câu hỏi đầy bất ngờ từ fan: "Bạn hãy phân tích hình tượng nhân vật Chí Phèo qua tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao?", hóa ra đây chính là một đề làm văn mà người hâm mộ "cậy nhờ" Mỹ Tâm giải giúp thông qua buổi gặp mặt này. Nhận được câu hỏi này, Mỹ Tâm không ngần ngại trổ tài văn học giúp fan khiến ai nấy cũng đều thích thú: "Nếu một lời nói về Chí Phèo thì mình nghĩ nên diễn tả anh ấy là một người tuyệt vời nhất, là bởi vì anh ấy thấy Thị Nở là người đẹp nhất trong lòng. Và khi yêu thì ta thấy người chúng ta yêu là đẹp nhất, nên đó là phẩm chất quý giá nhất mà hiện tại Tâm đang nhớ đến và nghĩ tới,...." 

Trùng hợp thay, Hà Anh Tuấn cũng từng có câu trả lời đầy xuất sắc khi được hỏi quan điểm như thế nào về người đẹp. Cụ thể, Hà Anh Tuấn đã có câu trả lời nhận được nhiều lời khen cũng như đi kèm dẫn chứng Chí Phèo - Thị Nở cực kì thuyết phục: "Người đẹp là người tìm được một người khen mình đẹp. Đôi khi cả đời chỉ cần một người thôi. Ví dụ Thị Nở vẫn là một người đẹp. Vì đã tìm cho mình một Chí Phèo mà chỉ tốn mỗi tô cháo hành thôi" - Hà Anh Tuấn khéo léo trả lời. 

Hai câu trả lời vô cùng xuất sắc của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn về câu chuyện tình yêu của Chí Phèo - Thị Nở, hai nhân vật văn học nổi tiếng khiến nhiều cư dân mạng không khỏi thích thú cũng như không quên "fanship" Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm vì sự đồng điệu trong suy nghĩ này.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất