Âm Nhạc

Xôn xao khoảnh khắc Hà Anh Tuấn được Mỹ Tâm đệm đàn, cùng nhau hòa giọng nhạc phim Mắt biếc?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn cùng nhau hoàn giọng trong ca khúc hit của Phan Mạnh Quỳnh khiến nhiều fan xao xuyến.

Nhắc đến cặp đôi song ca "đẹp" từ giọng hát đến ngoại hình đến cả tính cách thì fan không thể nào bỏ sót cặp đôi Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm. Dù chỉ mới gắn bó cùng với nhau trên sân khấu trong những năm gần đây, nhưng hầu như những buổi biểu diễn đặc biệt nào của Mỹ Tâm đều có sự góp mặt của Hà Anh Tuấn ở vị trí khách mời đặc biệt, ngược lại thì ở những đêm nhạc của Hà Anh Tuấn cũng không thể nào vắng mặt Mỹ Tâm.

Cứ như thế, cặp đôi đã "làm mưa làm gió" âm nhạc Việt suốt bao nhiêu năm nay bởi những bản song ca đầy ngọt ngào, cũng như những màn "bóc mẻ" nhau không thương tiếc trên sân khấu khiến Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" vô cùng tích cực. 

Mới đây, một khoảnh khắc vô cùng đắt giá đã được người hâm mộ kịp ghi lại và chuyền tay nhau vô cùng mạnh mẽ trên Tik Tok. Theo đó, cả hai đã cùng nhau hòa giọng đầy ngọt ngào trong ca khúc Từ đó - ca khúc OST của bộ phim Mắt biếc.  Cụ thể, trong clip là hình ảnh Mỹ Tâm ăn mặc giản dị, tay đệm đàn cùng hòa giọng cùng Hà Anh Tuấn trong ca khúc này. Sự ăn ý của cả hai trong từng câu hát khiến người hâm mộ không khỏi vỡ òa thích thú. 

Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là một đoạn clip được người hâm mộ lồng ghép lại với nhau dựa trên hai đoạn clip hoàn toàn khác nhau giữa Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm. Cụ thể, Mỹ Tâm đã có một lần livestream hát hò giao lưu cùng khán giả, trong lúc đó nữ ca sĩ cũng đã hát bài hát này. Còn về Hà Anh Tuấn, nam ca sĩ đã hát ca khúc này trong một đêm nhạc acoustic của mình. Sau đó, người hâm mộ cặp đôi đã khéo léo lồng ghép hai đoạn clip lại với nhau tạo thành một phiên bản Từ đó đầy ngọt ngào từ Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất