Âm Nhạc

Âm Nhạc

Glitch Mode của NCT DREAM lọt top album bán chạy tại Mỹ, thành công tổ chức concert online hoành tráng

Thụy Hân
Chia sẻ

NCT DREAM dần khẳng định được vị trí xịn xò của mình trong thị trường Kpop

Vừa qua, NCT DREAM đã chính thức comeback với album Glitch Mode đầy ấn tượng khi chỉ trong thời gian ngắn mà con số doanh thu đã vượt mốc 2,1 triệu bản. Và không chỉ dừng lại ở đó, album này cũng nhanh chóng càn quét loạt BXH của Billboard với vị trí tuyệt vời. 

Glitch Mode của NCT DREAM lọt top album bán chạy tại Mỹ.

Theo đó, gần đây Billboard đã chính thức thông báo rằng album phòng thu mới của NCT DREAM Glitch Mode đã ra mắt ở vị trí thứ 50 trên Billboard 200 - BXH top 200 album nổi tiếng hàng tuần, phổ biến nhất tại Hoa Kỳ. 

Trong khi cả NCT 127 và NCT trước đây đều từng có nhiều album lọt bảng xếp hạng, thì Glitch Mode được ghi nhận là lần đầu tiên NCT DREAM ra mắt trên BXH Billboard 200 danh giá này. (Không giống như NCT 127 và NCT, NCT DREAM hiện không có nhà phân phối tại Hoa Kỳ).

Glitch Mode cũng là album bán chạy thứ 5 trong tuần tại Hoa Kỳ, chiếm vị trí thứ 5 trên cả bảng xếp hạng Billboard’s Top Album Sales và Top Current Album Sales. Ngoài ra, Glitch Mode đã ra mắt ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard World Albums và vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Independent Albums.

Ngoài ra, mới đây, NCT DREAM cũng đã chiêu đãi cho người hâm mộ concert online mang tên DREAM STAGE : GLITCH MODE. Đây được xem là concert kỉ niệm album thứ hai của nhóm đầy hoành tráng. Các thành viên đều bùng nổ năng lượng tươi trẻ của mình quan từng tiết mục khác nhau. 

Tại đây, NCT DREAM cũng có cơ hội trình diễn live lần đầu tiên. những bản b-side có trong album mới  Glitch Mode. Phần giao lưu với người hâm mộ cũng rất được yêu thích khi lâu rồi mới có khán giả đến xem trực tiếp nhóm biểu diễn. Cả fan lẫn các thành viên NCT DREAM đã có khoảng thời gian hạnh phúc thông qua concert lần này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về nhóm NCT DREAM trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN