Âm Nhạc

Âm Nhạc

NCT DREAM 'đứng hình' trước crush trong MV mới kiểu gì mà lại đạt hơn 2 triệu bản đặt trước thế này?

Thụy Hân
Chia sẻ

Glitch Mode của NCT DREAM là một bữa tiệc âm nhạc tràn đầy sắc màu.

Có thể nói, NCT DREAM đang được xem là một trong những nhóm nhạc gà chiến hiện tại của SM Entertainment. Những sản phẩm của nhóm thời gian trở lại đây liên tục đạt doanh thu tốt và càn quét rất nhiều BXH âm nhạc. 

Thừa thắng xông lên, NCT DREAM tiếp tục tái xuất đường đua Kpop năm 2022. Và không để fan chờ lâu, NCT DREAM chính thức tung MV Buffering (Glitch Mode) sau thời gian nhá hàng poster và teaser. 

NCT DREAM chính thức comeback với MV Buffering (Glitch Mode).

Theo đó, Buffering (Glitch Mode) là ca khúc được NCT DREAM chọn mặt gửi vàng làm ca khúc chủ đề cho màn comeback lần này. là một bài hát Hip-hop Dance với âm bass trầm 808. Lời bài hát có sự dí dỏm, diễn tả cảm giác bị "đứng hình mất vài giây" mỗi khi nhìn thấy người mình thích. Đặc biệt, thành viên MARK đã tham gia viết lời rap cho ca khúc này.

NCT DREAM
MARK

NCT DREAM mang đến một MV Buffering (Glitch Mode) rất nhiều màu sắc thú vị. Các thành viên NCT DREAM phân thân đóng 2 vai để thể hiện câu chuyện thú vị của MV lần này, một là nhân viên của một cửa hàng trò chơi và còn lại là thần tình yêu. 

Giai điệu hip hop chủ đạo tưởng chừng sẽ khó nghe nhưng kết hợp với đoạn hook và brigde có phần nhẹ lại khiến bài hát có phần dễ chịu, bắt tai hơn. Các thành viên NCT DREAM đều có "đất" riêng để thể hiện cá tính cũng như kĩ năng của mình trong MV. 

Ngoài ra, vũ đạo vốn luôn là thế mạnh của nghệ sĩ SM nên MV Buffering (Glitch Mode) của NCT DREAM cũng không thể bỏ qua điểm nhấn này. Những động tác mạnh mẽ, nhấn mạnh phần vai để thể hiện đúng điệu bộ "đóng băng" khi gặp crush như lời bài hát. 

Đoạn crop ăn tiền của bài hát lại càng là nơi để NCT DREAM bung sức cho thấy kĩ năng điêu luyện của mình.

Đặc biệt, trước giờ MV được phát hành, NCT DREAM đã khiến fan trầm trồ không kém với lượng đặt trước album Glitch Mode. Con số được ghi nhận cụ thể thông qua SM chính là 2.030.539 bản, cao hơn 18% so với 1,71 triệu bản album trước đó H.ot Sauce của nhóm. 

Thành tích vượt 2 triệu bản này chứng tỏ NCT DREAM ngày càng được đón nhận và yêu thích nhiệt tình từ đông đảo người hâm mộ. Con số doanh thu lẫn thành tích hứa hẹn còn tăng lên nữa trong thời gian tới. 

Chúc cho NCT DREAM có một mùa comeback đầy thành công!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN