Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa nghi án Rosé (BlackPink) đạo nhạc, Sơn Tùng và Phí Phương Anh được dân mạng 'réo tên'

Tình Nhi
Chia sẻ

Dân mạng răm rắp đòi sự công bằng cho Sơn Tùng và Phí Phương Anh khi fan phủ nhận nghi án Rosé đạo nhạc.

Không để khán giả chờ đợi lâu hơn, ngày 12/3, Rosé chính thức debut solo với single-album -R-. Với hai ca khúc cùng MV cho On The Ground, giọng ca chính của BlackPink mang tới một hình ảnh hoàn toàn khác biệt của bản thân, tạo một bước ngoặt mới cho sự nghiệp.

Giữa nghi án Rosé (BlackPink) đạo nhạc, Sơn Tùng và Phí Phương Anh được dân mạng 'réo tên' Ảnh 1

Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích khủng sau khi ra mắt, On The Ground của Rosé gần đây đã dính phải nghi án đạo nhái 2 ca khúc đình đám là Blank Space (Taylor Swift) và Someone You Loved (Lewis Capaldi). Cụ thể, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip so sánh sự giống nhau của On The Ground và 2 ca khúc nói trên, quả nhiên có một số đoạn khiến người nghe phải công nhận rằng có sự tương đồng ở đây.

Người hâm mộ của Rosé tại Việt Nam sau đó đã lập tức phủ nhận những cáo buộc đạo nhạc. Họ cho rằng những ca khúc được đưa ra không hề có sự giống nhau, có chăng chỉ là sự trùng hợp trong vài câu hát lẫn giai điệu.

Giữa nghi án Rosé (BlackPink) đạo nhạc, Sơn Tùng và Phí Phương Anh được dân mạng 'réo tên' Ảnh 2

Chính vì điều này đã khiến cho một bộ phận khán giả lên tiếng, lôi kéo cả Sơn Tùng M-TP và Phí Phương Anh vào câu chuyện. Cụ thể, có ý kiến cho rằng Sơn Tùng và Phí Phương Anh trước đây cũng từng bị vùi dập vì ca khúc của họ nghe na ná một số sản phẩm khác, nhưng tại sao đến Rosé thì người hâm mộ lại ra sức phủ nhận?

Giữa nghi án Rosé (BlackPink) đạo nhạc, Sơn Tùng và Phí Phương Anh được dân mạng 'réo tên' Ảnh 3
Giữa nghi án Rosé (BlackPink) đạo nhạc, Sơn Tùng và Phí Phương Anh được dân mạng 'réo tên' Ảnh 4

Trước những tranh cãi khá căng thẳng, có lẽ khán giả sẽ cần một lời lên tiếng chính thức từ công ty chủ quản YG Entertainment.

Xem thêm: Vừa debut solo, Rosé (BlackPink) đã dính nghi án đạo nhạc Taylor Swift và Lewis Capaldi?

Chia sẻ

Bài viết

Tình Nhi

BÌNH LUẬN